Parisutharai Parkanum
பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
நான் உம்மை பார்க்கணும்
உம்மோடு பேசணும்
உம் பாதம் அமர்ந்து
உம்மை போல் மாறணும்
1. பலப்பல பாவங்கள் எனை சூழும் போது
எனை பாதுகாத்து நடத்துமையா
உம்மை விட்டு விலகி போக கொஞ்சம் கூட மனசு இல்ல
மார்பில் என்னை மூடும்மையா
2. குற்றமற்ற வாழ்கையாய் இவ்வுலகில் சாட்சியாய்
என்னை மாற்றும் எந்தன் சுத்த தெய்வமே
என் வாழ்வின் மூலமாய்
உங்க நாமம் கனமடைய
என்னை பயன்படுத்தும் திவ்ய நாதனே -2
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும் Lyrics in English
Parisutharai Parkanum
parisuththarai paarkkanum
naan ummai paarkkanum
ummodu paesanum
um paatham amarnthu
ummai pol maaranum
1. palappala paavangal enai soolum pothu
enai paathukaaththu nadaththumaiyaa
ummai vittu vilaki poka konjam kooda manasu illa
maarpil ennai moodummaiyaa
2. kuttamatta vaalkaiyaay ivvulakil saatchiyaay
ennai maattum enthan suththa theyvamae
en vaalvin moolamaay
unga naamam kanamataiya
ennai payanpaduththum thivya naathanae -2
PowerPoint Presentation Slides for the song Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும் PPT
Parisutharai Parkanum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Parisutharai Parkanum
Parisutharai Parkanum
பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
parisuththarai paarkkanum
நான் உம்மை பார்க்கணும்
naan ummai paarkkanum
உம்மோடு பேசணும்
ummodu paesanum
உம் பாதம் அமர்ந்து
um paatham amarnthu
உம்மை போல் மாறணும்
ummai pol maaranum
1. பலப்பல பாவங்கள் எனை சூழும் போது
1. palappala paavangal enai soolum pothu
எனை பாதுகாத்து நடத்துமையா
enai paathukaaththu nadaththumaiyaa
உம்மை விட்டு விலகி போக கொஞ்சம் கூட மனசு இல்ல
ummai vittu vilaki poka konjam kooda manasu illa
மார்பில் என்னை மூடும்மையா
maarpil ennai moodummaiyaa
2. குற்றமற்ற வாழ்கையாய் இவ்வுலகில் சாட்சியாய்
2. kuttamatta vaalkaiyaay ivvulakil saatchiyaay
என்னை மாற்றும் எந்தன் சுத்த தெய்வமே
ennai maattum enthan suththa theyvamae
என் வாழ்வின் மூலமாய்
en vaalvin moolamaay
உங்க நாமம் கனமடைய
unga naamam kanamataiya
என்னை பயன்படுத்தும் திவ்ய நாதனே -2
ennai payanpaduththum thivya naathanae -2