தமிழ்

Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai - பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும் இயேசுவுக்காய் நீ ஜீவிக்கணும்

பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும் இயேசுவுக்காய் நீ ஜீவிக்கணும்
சிலுவைய நீ சுமக்னும் சாட்சியாய் நீ வாழனும்…
Wanted இந்த உலகத்தைக் கலக்க
Wanted இந்த உலகத்தை ஜெயிக்க
Wanted அந்த சாத்தானை மிதிக்க 

சத்தியம் அறியாதவர் நூறாரு
இயேசு பற்றி சொல்பவர் இங்கு யாரு
அபிஷேகம் பெற்றவன் நீ தானே சொல்லணும்
ஆவியில் நிரம்பினவன் நீ தானே போகணும்

சாத்தானின் ராட்சியம் அழிய வேண்டும்
இயேசுவின் ராட்சியம் கட்ட வேண்டும்
இதற்காக தானே தேவன்
அன்போடு அழைக்கிறார்
இதற்காக தானே தேவன்
தினமும் ஏங்குகிறார்

Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai Lyrics in English

paavaththukku nee marikkanum Yesuvukkaay nee jeevikkanum
siluvaiya nee sumaknum saatchiyaay nee vaalanum…
Wanted intha ulakaththaik kalakka
Wanted intha ulakaththai jeyikka
Wanted antha saaththaanai mithikka 

saththiyam ariyaathavar nooraaru
Yesu patti solpavar ingu yaaru
apishaekam pettavan nee thaanae sollanum
aaviyil nirampinavan nee thaanae pokanum

saaththaanin raatchiyam aliya vaenndum
Yesuvin raatchiyam katta vaenndum
itharkaaka thaanae thaevan
anpodu alaikkiraar
itharkaaka thaanae thaevan
thinamum aengukiraar

PowerPoint Presentation Slides for the song Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites