1.பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
நீர் மீட்ட அன்பை நாங்கள் உணர்ந்தே
நரர்க்காய் விண்ணில் உம் சமுகத்தில்
பரிந்து பேசும் கிறிஸ்துவுடனே
ஒரே மெய்யான பலி படைப்போம்
இங்கே அதை உம்முன் பாராட்டுவோம்.
2.ஆ எங்கள் குற்றம் குறை யாவையும்
பாராமல் கிறிஸ்து முகம் நோக்குமே
விஸ்வாஸம் மங்கி ஜெபம் குன்றியும்
உம் பேரருளைப் போக்கடித்தோமே
என்றாலும் எங்கள் பாவம் ஆக்கினை
இடையில் வைத்தோம் மீட்பர் புண்ணியத்தை.
3.இவ்வேளை எங்கள் நண்பர்க்காகவும்
உம் சன்னிதானம் வேண்டல் செய்வோமே
சிறந்த நன்மை யாவும் அளியும்
உம் மார்பினில் அணைத்துக் காருமே
எத்தீங்கும் அனுகாமல் விலக்கும்
உம்மில் நிலைக்க பெலன் அருளும்.
4.இவ்வாறு அண்டினோம் உம் சரணம்
மா சாந்தமுள்ள மீட்பரான நீர்
பேரின்பம் தருந் திவ்விய போஜனம்
கொடுப்பதாலும் தீமை நீக்குவீர்
உற்சாகத்தோடு உம்மை என்றைக்கும்
சேவித்துப் பற்றத் துணை புரியும்.
Pithaavae Engalai Kalvaariyil Lyrics in English
1.pithaavae engalai kalvaariyil
neer meetta anpai naangal unarnthae
nararkkaay vinnnnil um samukaththil
parinthu paesum kiristhuvudanae
orae meyyaana pali pataippom
ingae athai ummun paaraattuvom.
2.aa engal kuttam kurai yaavaiyum
paaraamal kiristhu mukam Nnokkumae
visvaasam mangi jepam kuntiyum
um paerarulaip pokkatiththomae
entalum engal paavam aakkinai
itaiyil vaiththom meetpar punnnniyaththai.
3.ivvaelai engal nannparkkaakavum
um sannithaanam vaenndal seyvomae
sirantha nanmai yaavum aliyum
um maarpinil annaiththuk kaarumae
eththeengum anukaamal vilakkum
ummil nilaikka pelan arulum.
4.ivvaatru anntinom um saranam
maa saanthamulla meetparaana neer
paerinpam tharun thivviya pojanam
koduppathaalum theemai neekkuveer
ursaakaththodu ummai entaikkum
seviththup pattath thunnai puriyum.
PowerPoint Presentation Slides for the song Pithaavae Engalai Kalvaariyil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pithaavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில் PPT
Pithaavae Engalai Kalvaariyil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1.பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
1.pithaavae engalai kalvaariyil
நீர் மீட்ட அன்பை நாங்கள் உணர்ந்தே
neer meetta anpai naangal unarnthae
நரர்க்காய் விண்ணில் உம் சமுகத்தில்
nararkkaay vinnnnil um samukaththil
பரிந்து பேசும் கிறிஸ்துவுடனே
parinthu paesum kiristhuvudanae
ஒரே மெய்யான பலி படைப்போம்
orae meyyaana pali pataippom
இங்கே அதை உம்முன் பாராட்டுவோம்.
ingae athai ummun paaraattuvom.
2.ஆ எங்கள் குற்றம் குறை யாவையும்
2.aa engal kuttam kurai yaavaiyum
பாராமல் கிறிஸ்து முகம் நோக்குமே
paaraamal kiristhu mukam Nnokkumae
விஸ்வாஸம் மங்கி ஜெபம் குன்றியும்
visvaasam mangi jepam kuntiyum
உம் பேரருளைப் போக்கடித்தோமே
um paerarulaip pokkatiththomae
என்றாலும் எங்கள் பாவம் ஆக்கினை
entalum engal paavam aakkinai
இடையில் வைத்தோம் மீட்பர் புண்ணியத்தை.
itaiyil vaiththom meetpar punnnniyaththai.
3.இவ்வேளை எங்கள் நண்பர்க்காகவும்
3.ivvaelai engal nannparkkaakavum
உம் சன்னிதானம் வேண்டல் செய்வோமே
um sannithaanam vaenndal seyvomae
சிறந்த நன்மை யாவும் அளியும்
sirantha nanmai yaavum aliyum
உம் மார்பினில் அணைத்துக் காருமே
um maarpinil annaiththuk kaarumae
எத்தீங்கும் அனுகாமல் விலக்கும்
eththeengum anukaamal vilakkum
உம்மில் நிலைக்க பெலன் அருளும்.
ummil nilaikka pelan arulum.
4.இவ்வாறு அண்டினோம் உம் சரணம்
4.ivvaatru anntinom um saranam
மா சாந்தமுள்ள மீட்பரான நீர்
maa saanthamulla meetparaana neer
பேரின்பம் தருந் திவ்விய போஜனம்
paerinpam tharun thivviya pojanam
கொடுப்பதாலும் தீமை நீக்குவீர்
koduppathaalum theemai neekkuveer
உற்சாகத்தோடு உம்மை என்றைக்கும்
ursaakaththodu ummai entaikkum
சேவித்துப் பற்றத் துணை புரியும்.
seviththup pattath thunnai puriyum.