பொன்மாலை நேரம் பூந்தென்றல் காற்றில்
என் ஜீவராகம் கரைந்தோடுதே
என் இயேசு என்னில் உறவாடும் நேரம்
என் துன்ப ராகம் கலைந்தோடுதே
உன் வாழ்வு ஒன்றே என் தேடலாகும்
உன் அன்பு ஒன்றே என் பாடலாகும்
1
நீயில்லாத நாளெல்லாம் நிலவில்லாத வானம் நான் – உன்
நினைவில்லாத வாழ்வெல்லாம் மழையில்லாத மேகம் நான் – ( 2 )
காலம்தோறும் கண்ணின் மணிபோல் காக்கும் தெய்வமே
சுமை சுமந்து சோர்ந்த வாழ்வைத் தேற்றும் இறைவனே
என் இயேசுவே அபயம் நீ தர வேண்டுமே
என் தெய்வமே அருகில் நீ வரவேண்டுமே
காற்றில் ஆடும் தீபம் என்னை சிறகில் மூடுமே
ஆஆஆ ம்ம்ம்
( பொன்மாலை )
2
ஒரு கணம் என் அருகினில் – நீ அமரும் போது ஒரு யுகம்
உனை தினம் நான் புகழ்கையில் எனக்குள் தோன்றும் புது யுகம் – ( 2 )
முள்ளில் பூத்த ரோஜா என்னை அள்ளிப் பறிப்பதேன்
சொல்ல முடியா அன்பில் என்னைச் சூடி மகி;ழ்வதேன்
என் இயேசுவே என் அன்புக்கு வானம் எல்லை
என் தெய்வமே உன் அன்புக்கு எல்லையில்லை
அன்பின் இறையே எந்தன் இதயம் உன்னன்பைப் பாடவே
ஆஆஆ ம்ம்ம்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram Lyrics in English
ponmaalai naeram poonthental kaattil
en jeevaraakam karainthoduthae
en Yesu ennil uravaadum naeram
en thunpa raakam kalainthoduthae
un vaalvu onte en thaedalaakum
un anpu onte en paadalaakum
1
neeyillaatha naalellaam nilavillaatha vaanam naan – un
ninaivillaatha vaalvellaam malaiyillaatha maekam naan – ( 2 )
kaalamthorum kannnnin mannipol kaakkum theyvamae
sumai sumanthu sorntha vaalvaith thaettum iraivanae
en Yesuvae apayam nee thara vaenndumae
en theyvamae arukil nee varavaenndumae
kaattil aadum theepam ennai sirakil moodumae
aaaaaa mmm
( ponmaalai )
2
oru kanam en arukinil – nee amarum pothu oru yukam
unai thinam naan pukalkaiyil enakkul thontum puthu yukam – ( 2 )
mullil pooththa rojaa ennai allip parippathaen
solla mutiyaa anpil ennaich sooti maki;lvathaen
en Yesuvae en anpukku vaanam ellai
en theyvamae un anpukku ellaiyillai
anpin iraiyae enthan ithayam unnanpaip paadavae
aaaaaa mmm
PowerPoint Presentation Slides for the song பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ponmaalai Neram – பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் PPT
Ponmaalai Neram PPT

