தமிழ்

Puthu Kirubaigal Thinam - புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து

Puthu Kirubaigal Thinam

புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்தி செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே

1. என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக
கொண்டதென் பாக்கியமே
இதை விடவும் பெரியதான
மேன்மை வேறொன்றும் இல்லையே

2. நேர் வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
என்னை கண்மணிப்போல காத்திட்டீர்

3. பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
என்னைப் பாடி மகிழ வைத்தீர்

Puthu Kirubaigal Thinam Lyrics in English

Puthu Kirubaigal Thinam

puthu kirupaikal thinam thinam thanthu
ennai nadaththi selpavarae
anuthinamum um karam neetti
ennai aaseervathippavarae

1. en Yesuvae ummai sonthamaaka
konndathen paakkiyamae
ithai vidavum periyathaana
maenmai vaerontum illaiyae

2. naer valiyaay ennai nadaththineer
neethiyin paathaiyil nadaththineer
kaariyam vaaykka seytheer
ennai kannmannippola kaaththittir

3. paathangal sarukkina vaelaiyil
patharaatha karam neetti thaangineer
paaramellaam neekkineer
ennaip paati makila vaiththeer

PowerPoint Presentation Slides for the song Puthu Kirubaigal Thinam

by clicking the fullscreen button in the Top left