தமிழ்

Raajan Paalan Piranthanarae - ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
தாழ்மையான தரணியிலே

ஆதிபன் பிறந்தார் அமலாதிபன் பிறந்தனரே
ஏழ்மையானதொரு மாட்டுக்கொட்டில்தனில்
தாழ்மையாய் அவதரித்தார் — ராஜன்

1. அன்னை மரியின் கர்ப்பத்தில் உதித்தார்
அன்னல் ஏழையாய் வந்தார்
அவர் வாழ்வினில் மானிடரை
காக்க என்னிலே அவதரித்தார்
அன்னல் ஏழையாய் வந்தார் — ராஜன்

2. பாரினில் பாவம் போக்கவே பாங்குடன்
மானிட ஜென்மம் எடுத்தார்
அவர் பாதம் பணிந்திடுவோம்
பாலனின் அன்புக்கு எல்லை உண்டோ
மானிட ஜென்மம் எடுத்தார் — ராஜன்

Raajan Paalan Piranthanarae Lyrics in English

raajan paalan piranthanarae
thaalmaiyaana tharanniyilae

aathipan piranthaar amalaathipan piranthanarae
aelmaiyaanathoru maattukkottilthanil
thaalmaiyaay avathariththaar — raajan

1. annai mariyin karppaththil uthiththaar
annal aelaiyaay vanthaar
avar vaalvinil maanidarai
kaakka ennilae avathariththaar
annal aelaiyaay vanthaar — raajan

2. paarinil paavam pokkavae paangudan
maanida jenmam eduththaar
avar paatham panninthiduvom
paalanin anpukku ellai unntoo
maanida jenmam eduththaar — raajan

PowerPoint Presentation Slides for the song Raajan Paalan Piranthanarae

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites