ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா
மண்ணில் வந்து பிறந்தார்
என்னோடிருக்க
இம்மானுவேல் – 3
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே – 2
தேவதூதன் இறங்கிட
மேய்ப்பர்கள் பயந்திட
நற்செய்தி சொன்னவுடன் சந்தோசமே
இன்று நம்முடைய வாழ்விலும்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிட
பாலகனாய் மண்ணில் பிறந்தார் – இம்மானுவேல்
பாவம் சாபம் நீங்கிட
சமாதானம் தந்திட
சமாதான காரணர் மண்ணில் பிறந்தார்
எந்தன் இருளான வாழ்வை
வெளிச்சமாய் மாற்றிட
விடிவெள்ளி மண்ணில் உதித்தார் – ராஜாதி ராஜா
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja Lyrics in English
raajaathi raajaa Yesu makaa raajaa
mannnnil vanthu piranthaar
ennotirukka
immaanuvael – 3
immaanuvael ennotiruppaarae – 2
thaevathoothan irangida
maeypparkal payanthida
narseythi sonnavudan santhosamae
intu nammutaiya vaalvilum
payangalellaam neekkida
paalakanaay mannnnil piranthaar – immaanuvael
paavam saapam neengida
samaathaanam thanthida
samaathaana kaaranar mannnnil piranthaar
enthan irulaana vaalvai
velichchamaay maattida
vitivelli mannnnil uthiththaar – raajaathi raajaa
PowerPoint Presentation Slides for the song ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rajathi Raja Yesu Maha Raja – ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா PPT
Rajathi Raja Yesu Maha Raja PPT
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja Song Meaning
King Jesus is the great king
Born in the soil
stay with me
Emmanuel – 3
Immanuel be with me – 2
Let the angel descend
Fear the shepherds
Rejoice with the good news
In our lives today
Remove all fears
Born in Balaganai soil – Emmanuel
Remove the sin and curse
Send peace
A peacemaker was born in the soil
whose dark life
Turn into light
The dawn rose on the earth – Rajati Raja
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
மண்ணில் ராஜா பிறந்தார் இம்மானுவேல் ராஜாதி இயேசு மகா என்னோடிருக்க என்னோடிருப்பாரே தேவதூதன் இறங்கிட மேய்ப்பர்கள் பயந்திட நற்செய்தி சொன்னவுடன் சந்தோசமே இன்று நம்முடைய வாழ்விலும் தமிழ்
