தமிழ்

Santhosam Santhosam Santhosame - சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே

சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே
பரலோக சந்தோஷமே
சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே
அவர் சமூகத்தில் சந்தோஷமே

1.கர்த்தரின் யுத்தத்தில் நாம் நிற்கும்போது
கலங்கிட தேவையில்லை
கைகளை உயர்த்தி ஆராதித்தால்
பெரும் வெற்றியைத் தந்திடுவார்

2.போராட்டம் பாடுகள் நம் வாழ்வில் வந்தாலும்
சோர்ந்திடவே வேண்டாம்
உலகத்தை ஜெயித்தவர் நம்முடன் இருக்கையில்
ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் நமக்கே

Santhosam Santhosam Santhosame Lyrics in English

santhosham santhosham santhoshamae
paraloka santhoshamae
santhosham santhosham santhoshamae
avar samookaththil santhoshamae

1.karththarin yuththaththil naam nirkumpothu
kalangida thaevaiyillai
kaikalai uyarththi aaraathiththaal
perum vettiyaith thanthiduvaar

2.poraattam paadukal nam vaalvil vanthaalum
sornthidavae vaenndaam
ulakaththai jeyiththavar nammudan irukkaiyil
jeyam jeyam jeyam namakkae

PowerPoint Presentation Slides for the song Santhosam Santhosam Santhosame

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites