Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Santhoshamaayirunga

சந்தோஷமாயிருங்க
எப்பொழுதும் சந்தோஷமாயிருங்க
உயர்வானாலும், தாழ்வானாலும்
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோடிருக்கிறார்

1. நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
கண்ணீரின் பாதையிலும்
நம்மை காண்கின்ற தேவன்
நம்மோடிருப்பதால், சந்தோஷமாயிருங்க — சந்தோஷமா

2. விசுவாச ஓட்டத்திலும்
ஊழிய பாதையிலும்
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால், சந்தோஷமாயிருங்க — சந்தோஷமா

3. தோல்விகள் வந்தாலும்
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
நமக்கு ஜெயம் கொடுக்கும் தேவன்
நம்மோடிருப்பதால், சந்தோஷமாயிருங்க — சந்தோஷமா

4. என்ன தான் நேர்ந்தாலும்
சோர்ந்து போகாதீங்க
நம்மை அழைத்த தேவன்
கைவிட மாட்டார், சந்தோஷமாயிருங்க — சந்தோஷமா

Santhoshamaayirunga Lyrics in English

santhoshamaayirunga
eppoluthum santhoshamaayirunga
uyarvaanaalum, thaalvaanaalum
sarva valla thaevan nammotirukkiraar

1. nerukkaththin naeraththilum
kannnneerin paathaiyilum
nammai kaannkinta thaevan
nammotiruppathaal, santhoshamaayirunga — santhoshamaa

2. visuvaasa ottaththilum
ooliya paathaiyilum
nammai valinadaththum thaevan
nammotiruppathaal, santhoshamaayirunga — santhoshamaa

3. tholvikal vanthaalum
nashdangal vanthaalum
namakku jeyam kodukkum thaevan
nammotiruppathaal, santhoshamaayirunga — santhoshamaa

4. enna thaan naernthaalum
sornthu pokaatheenga
nammai alaiththa thaevan
kaivida maattar, santhoshamaayirunga — santhoshamaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Santhoshamaayirunga

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Santhoshamaayirunga PPT

தேவன் சந்தோஷமாயிருங்க நம்மை நம்மோடிருப்பதால் சந்தோஷமா சந்தோஷமாயிருங்க பாதையிலும் வந்தாலும் எப்பொழுதும் உயர்வானாலும் தாழ்வானாலும் சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோடிருக்கிறார் நெருக்கத்தின் நேரத்திலும் கண்ணீரின் தமிழ்