பல்லவி
சரணம், சரணம், சரணம் எனக்குன்
தயைபுரியும், என்பரனே.
அனுபல்லவி
மரணத்தின் பெலன் அழித்துயிர்த்த என்
மன்னா, ஓ சன்னா! – சரணம்
சரணங்கள்
1. தரணிதனில் வந் தவதரித்த தற்
பரனே, எனக்காக-வலு
மரணம் அடைந்தும், உயிர்த்தெழுந்த தென்
மகிமை, நித்திய பெருமை. – சரணம்
2. சுரர்கள் போற்றும் பரனே, உனக்குத்
துரோகியான எனக்கு-நீயே
இரவு பகல் என் குறைவு நீக்க, உண்
டேது நலம் என்மீது – சரணம்
3. தப்பின ஆடதற் கொத்த அடியேனைத்
தானே வந்து தேட;-உனக்
கெப்படிச் சித்தம் உண்டானதிவ் வற்பனுக்
கற்புதமாம் முடி சூட. – சரணம்
4. எவ்வித நன்மைக்குங் காரணனே, உனை
ஏழை அடியேனே-பற்றி
இவ் வுலகத்தில் எவ்வேளையும் போற்றவே
இரங்காய், எனக் கிரங்காய் – சரணம்
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன் Lyrics in English
pallavi
saranam, saranam, saranam enakkun
thayaipuriyum, enparanae.
anupallavi
maranaththin pelan aliththuyirththa en
mannaa, o sannaa! – saranam
saranangal
1. tharannithanil van thavathariththa thar
paranae, enakkaaka-valu
maranam atainthum, uyirththeluntha then
makimai, niththiya perumai. – saranam
2. surarkal pottum paranae, unakkuth
thurokiyaana enakku-neeyae
iravu pakal en kuraivu neekka, unn
taethu nalam enmeethu – saranam
3. thappina aadathar koththa atiyaenaith
thaanae vanthu thaeda;-unak
keppatich siththam unndaanathiv varpanuk
karputhamaam muti sooda. – saranam
4. evvitha nanmaikkung kaarananae, unai
aelai atiyaenae-patti
iv vulakaththil evvaelaiyum pottavae
irangaay, enak kirangaay – saranam
PowerPoint Presentation Slides for the song Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Saranam Saranam Enakun – சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன் PPT
Saranam Saranam Enakun PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பல்லவி
pallavi
சரணம், சரணம், சரணம் எனக்குன்
saranam, saranam, saranam enakkun
தயைபுரியும், என்பரனே.
thayaipuriyum, enparanae.
அனுபல்லவி
anupallavi
மரணத்தின் பெலன் அழித்துயிர்த்த என்
maranaththin pelan aliththuyirththa en
மன்னா, ஓ சன்னா! – சரணம்
mannaa, o sannaa! – saranam
சரணங்கள்
saranangal
1. தரணிதனில் வந் தவதரித்த தற்
1. tharannithanil van thavathariththa thar
பரனே, எனக்காக-வலு
paranae, enakkaaka-valu
மரணம் அடைந்தும், உயிர்த்தெழுந்த தென்
maranam atainthum, uyirththeluntha then
மகிமை, நித்திய பெருமை. – சரணம்
makimai, niththiya perumai. – saranam
2. சுரர்கள் போற்றும் பரனே, உனக்குத்
2. surarkal pottum paranae, unakkuth
துரோகியான எனக்கு-நீயே
thurokiyaana enakku-neeyae
இரவு பகல் என் குறைவு நீக்க, உண்
iravu pakal en kuraivu neekka, unn
டேது நலம் என்மீது – சரணம்
taethu nalam enmeethu – saranam
3. தப்பின ஆடதற் கொத்த அடியேனைத்
3. thappina aadathar koththa atiyaenaith
தானே வந்து தேட;-உனக்
thaanae vanthu thaeda;-unak
கெப்படிச் சித்தம் உண்டானதிவ் வற்பனுக்
keppatich siththam unndaanathiv varpanuk
கற்புதமாம் முடி சூட. – சரணம்
karputhamaam muti sooda. – saranam
4. எவ்வித நன்மைக்குங் காரணனே, உனை
4. evvitha nanmaikkung kaarananae, unai
ஏழை அடியேனே-பற்றி
aelai atiyaenae-patti
இவ் வுலகத்தில் எவ்வேளையும் போற்றவே
iv vulakaththil evvaelaiyum pottavae
இரங்காய், எனக் கிரங்காய் – சரணம்
irangaay, enak kirangaay – saranam