தமிழ்

Saronin Raja Ivar Paripoorna - சாரோனின் ராஜா இவர்

சாரோனின் ராஜா இவர்
பரிபூரண அழகுள்ளவர்
அன்புத் தோழனென்பேன் – ஆற்றும்
துணைவன் என்பேன்

இன்ப நேசரை நான் கண்டேன்
காடானாலும் மேடானாலும்
கர்த்தரின் பின்னே போகத்துணிந்தேன

1. சீயோன் வாசியே தளராதே
அழைத்தவர் என்றும் உண்மையுள்ளவர்
அன்பின் தேவன் மறக்கமாட்டார்
ஆறுதல் கரங்களால் அணைக்கின்றார்

2. மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
மாறா தேவனின் புதுகிருபை
காலை தோறும் நமக்கு உண்டு

3. நேசரை அறியா தேசமுண்டு
பாசமாய் செல்ல யார்தானுண்டு
தாகமாய் வாடிடும் கர்த்தருக்காய்
சிலுவை சுமந்து பின்செல்வோர் யார்

Saronin Raja Ivar Paripoorna Lyrics in English

saaronin raajaa ivar
paripoorana alakullavar
anputh tholanenpaen - aattum
thunnaivan enpaen

inpa naesarai naan kanntaen
kaadaanaalum maedaanaalum
karththarin pinnae pokaththunninthaena

1. seeyon vaasiyae thalaraathae
alaiththavar entum unnmaiyullavar
anpin thaevan marakkamaattar
aaruthal karangalaal annaikkintar

2. malaikal peyarnthu pokalaam
kuntukal asainthu pokalaam
maaraa thaevanin puthukirupai
kaalai thorum namakku unndu

3. naesarai ariyaa thaesamunndu
paasamaay sella yaarthaanunndu
thaakamaay vaadidum karththarukkaay
siluvai sumanthu pinselvor yaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Saronin Raja Ivar Paripoorna

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites