தமிழ்

Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae - சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
சர்வ சிருஷ்டியைக் காப்பவர் நீரே
எங்கள் இதயத்தில் உம்மை போற்றுகிறோம்

என்றென்றும் பணிந்து தொழுவோம்
ஆஹா ஹா அல்லேலூயா (8) ஆமென்.

1. வானம் பூமி ஒழிந்து போனாலும் உம்
வார்த்தைகள் என்றும் மாறாதே
உலகம் அழிந்து மறைந்து போம்
விசுவாசி என்றென்றும் நிலைப்பான் — ஆஹா ஹா

2. சாத்தான் உன்னை எதிர்த்து போதும்
ஜெயக் கிறிஸ்து உன்னோடே உண்டே
தோல்வி என்றும் உனக்கில்லையே
துதிகானம் தொனித்து மகிழ்வாய் — ஆஹா ஹா

3. எந்தன் மீட்பருமட் ஜீவனும் நீரே
என்னை காக்கும் கர்த்தரும் நீரே
என்னை உமக்கு என்றும் அர்ப்பணித்தேன்

என் வாழ்வில் ஜோதியும் நீரே — ஆஹா ஹா

Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae Lyrics in English

sarva sirushtikkum ejamaanum neerae
sarva sirushtiyaik kaappavar neerae
engal ithayaththil ummai pottukirom

ententum panninthu tholuvom
aahaa haa allaelooyaa (8) aamen.

1. vaanam poomi olinthu ponaalum um
vaarththaikal entum maaraathae
ulakam alinthu marainthu pom
visuvaasi ententum nilaippaan — aahaa haa

2. saaththaan unnai ethirththu pothum
jeyak kiristhu unnotae unntae
tholvi entum unakkillaiyae
thuthikaanam thoniththu makilvaay — aahaa haa

3. enthan meetparumat jeevanum neerae
ennai kaakkum karththarum neerae
ennai umakku entum arppanniththaen

en vaalvil jothiyum neerae — aahaa haa

PowerPoint Presentation Slides for the song Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites