Selvam Gnanam Ithu
செல்வம் ஞானம் இது எல்லாமே நீர் தந்தது
ஐஸ்வரியம் சௌந்தர்யம்
இது எல்லாமே நீர் தந்தது
தந்தவரே திருப்பி தருகிறோம்
உம்மையே உயர்த்துகிறோம்
1. உம் ராட்சியம் கட்டவே செல்வம் தந்தீரே
அதை நான் அறிவேன் ஐயா
உம் வார்த்தை சொல்லவே ஞானம் தந்தீரே
அதை நான் அறிவேன் ஐயா
பரலோகம் நிரம்பனும்
பாவி மனம் திரும்பனும்
அதற்காய் என்னையே தந்தேன் ஐயா
2. எனக்குள்ளே நானல்ல நீர் தானே வாழ்கிரிரீர்
அதை நான் அறிவேன் ஐயா
நான் வாழும் சரீரமே நீர் வாழும் ஆலயம்
அதை நான் மறவேன் ஐயா
பரிசுத்தமாய் வாழனும்
உங்க முகம் பாக்கணும்
பரிசுத்தமே எந்தன் வாஞ்சை ஐயா
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது Lyrics in English
Selvam Gnanam Ithu
selvam njaanam ithu ellaamae neer thanthathu
aisvariyam sauntharyam
ithu ellaamae neer thanthathu
thanthavarae thiruppi tharukirom
ummaiyae uyarththukirom
1. um raatchiyam kattavae selvam thantheerae
athai naan arivaen aiyaa
um vaarththai sollavae njaanam thantheerae
athai naan arivaen aiyaa
paralokam nirampanum
paavi manam thirumpanum
atharkaay ennaiyae thanthaen aiyaa
2. enakkullae naanalla neer thaanae vaalkirireer
athai naan arivaen aiyaa
naan vaalum sareeramae neer vaalum aalayam
athai naan maravaen aiyaa
parisuththamaay vaalanum
unga mukam paakkanum
parisuththamae enthan vaanjai aiyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது எல்லாமே நீர் தந்தது PPT
Selvam Gnanam Ithu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Selvam Gnanam Ithu
Selvam Gnanam Ithu
செல்வம் ஞானம் இது எல்லாமே நீர் தந்தது
selvam njaanam ithu ellaamae neer thanthathu
ஐஸ்வரியம் சௌந்தர்யம்
aisvariyam sauntharyam
இது எல்லாமே நீர் தந்தது
ithu ellaamae neer thanthathu
தந்தவரே திருப்பி தருகிறோம்
thanthavarae thiruppi tharukirom
உம்மையே உயர்த்துகிறோம்
ummaiyae uyarththukirom
1. உம் ராட்சியம் கட்டவே செல்வம் தந்தீரே
1. um raatchiyam kattavae selvam thantheerae
அதை நான் அறிவேன் ஐயா
athai naan arivaen aiyaa
உம் வார்த்தை சொல்லவே ஞானம் தந்தீரே
um vaarththai sollavae njaanam thantheerae
அதை நான் அறிவேன் ஐயா
athai naan arivaen aiyaa
பரலோகம் நிரம்பனும்
paralokam nirampanum
பாவி மனம் திரும்பனும்
paavi manam thirumpanum
அதற்காய் என்னையே தந்தேன் ஐயா
atharkaay ennaiyae thanthaen aiyaa
2. எனக்குள்ளே நானல்ல நீர் தானே வாழ்கிரிரீர்
2. enakkullae naanalla neer thaanae vaalkirireer
அதை நான் அறிவேன் ஐயா
athai naan arivaen aiyaa
நான் வாழும் சரீரமே நீர் வாழும் ஆலயம்
naan vaalum sareeramae neer vaalum aalayam
அதை நான் மறவேன் ஐயா
athai naan maravaen aiyaa
பரிசுத்தமாய் வாழனும்
parisuththamaay vaalanum
உங்க முகம் பாக்கணும்
unga mukam paakkanum
பரிசுத்தமே எந்தன் வாஞ்சை ஐயா
parisuththamae enthan vaanjai aiyaa