தமிழ்

Siluvaiyae Nalmaramae - சிலுவையே நல்மரமே

சிலுவையே நல்மரமே
அதன் நிழல் அடைக்கலமே
கலங்காதே அழுதிடாதே
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்
 
1.  துன்ப நெருக்கடியில்
    சோர்ந்து போனாயோ
    அன்பர் இயேசு பார்
    அணைக்கத் துடிக்கின்றார்
 
2.  பாவச் சேற்றினிலே
    மூழ்கி தவிக்கின்றாயோ
    இயேசுவின் திருரத்தம்
   இன்றே கழுவிடும்
 
3.  வியாதி வேதனையில்
    புலம்பி அழுகின்றாயோ
    இயேசுவின் காயங்களால்
   இன்றே குணம் பெறுவாய்

Siluvaiyae Nalmaramae Lyrics in English

siluvaiyae nalmaramae
athan nilal ataikkalamae
kalangaathae aluthidaathae
Yesu unnai alaikkintar
 
1.  thunpa nerukkatiyil
    sornthu ponaayo
    anpar Yesu paar
    annaikkath thutikkintar
 
2.  paavach settinilae
    moolki thavikkintayo
    Yesuvin thiruraththam
   inte kaluvidum
 
3.  viyaathi vaethanaiyil
    pulampi alukintayo
    Yesuvin kaayangalaal
   inte kunam peruvaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Siluvaiyae Nalmaramae

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites