Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Singaara Maaligaiyil - சிங்கார மாளிகையில்

சிங்கார மாளிகையில்
ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம்
சீயோன் மணவாளனுடன் (2)

1. ஆனந்தம் பாடி அன்பரைச்
சேர்ந்து
ஆறுதலடைந்திடுவோம் (2) –
அங்கே
அலங்கார மகிமையின் கிரீடங்கள்
சூடி அன்பரில் மகிழ்ந்திடுவோம்
(2)

2. துயரப்பட்டவர் துதித்துப்
பாடுவார்
துதியின் உடையுடனே (2) – அங்கே
உயரமாம் சீயோன் உன்னதரோடு
களித்து கவி பாடுவோம் (2)

3. முள் முடி நமக்காய்
அணிந்த மெய்  இயேசுவின்
திருமுகம் கண்டிடுவோம் (2)-
அங்கே
முத்திரையிட்ட சுத்தர்கள்
வெள்ளங்கி
தரித்தோராய்  துதித்திடுவோம்

4. பூமியின் அரசைப்
புதுப்பாட்டாய்  பாடி
புன்னகை பூத்திடுவோம் –
புது எண்ணெயால்
அபிஷேகம்
பண்ணப்பட்டோராய்
மண்ணாசை ஒழித்திடுவோம்

5. மனுஷர் புகழ்ச்சி
மாய்மால வாழ்க்கை
களைந்தே ஒழித்திடுவோம் அங்கே
வெண்வஸ்திரம் தரித்து
தூயவரோடு மகிழ்வுடன்
வாழ்ந்திடுவோம்

6. திவ்ய சுபாவ பொறுமையைக்
காத்து கிரீடத்தைப் பற்றிக்
கொள்வோம் அவர் ஆலயத்
தூணாய்  நாட்டப்பட்டே நாம்
எந்நாளும் நிலைத்திருப்போம்

7. கிரயம் செலுத்தி ஆவியில்
ஏழ்மை கொண்டோராய்
வாழ்ந்திடுவோம்-ஜெயம்
பெற்ற நம் இயேசு அமர்ந்த
சிங்காசனம் அவரோடு

அமர்ந்திடுவோம்

Singaara Maaligaiyil Lyrics in English

singaara maalikaiyil
jeyageethangal paadiduvom
seeyon manavaalanudan (2)

1. aanantham paati anparaich
sernthu
aaruthalatainthiduvom (2) –
angae
alangaara makimaiyin kireedangal
sooti anparil makilnthiduvom
(2)

2. thuyarappattavar thuthiththup
paaduvaar
thuthiyin utaiyudanae (2) – angae
uyaramaam seeyon unnatharodu
kaliththu kavi paaduvom (2)

3. mul muti namakkaay
annintha mey  Yesuvin
thirumukam kanndiduvom (2)-
angae
muththiraiyitta suththarkal
vellangi
thariththoraay  thuthiththiduvom

4. poomiyin arasaip
puthuppaattay  paati
punnakai pooththiduvom –
puthu ennnneyaal
apishaekam
pannnappattaோraay
mannnnaasai oliththiduvom

5. manushar pukalchchi
maaymaala vaalkkai
kalainthae oliththiduvom angae
vennvasthiram thariththu
thooyavarodu makilvudan
vaalnthiduvom

6. thivya supaava porumaiyaik
kaaththu kireedaththaip pattik
kolvom avar aalayath
thoonnaay  naattappattae naam
ennaalum nilaiththiruppom

7. kirayam seluththi aaviyil
aelmai konntooraay
vaalnthiduvom-jeyam
petta nam Yesu amarntha
singaasanam avarodu

amarnthiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Singaara Maaligaiyil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Singaara Maaligaiyil – சிங்கார மாளிகையில் PPT
Singaara Maaligaiyil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சிங்கார மாளிகையில்
singaara maalikaiyil
ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம்
jeyageethangal paadiduvom
சீயோன் மணவாளனுடன் (2)
seeyon manavaalanudan (2)

1. ஆனந்தம் பாடி அன்பரைச்
1. aanantham paati anparaich
சேர்ந்து
sernthu
ஆறுதலடைந்திடுவோம் (2) –
aaruthalatainthiduvom (2) –
அங்கே
angae
அலங்கார மகிமையின் கிரீடங்கள்
alangaara makimaiyin kireedangal
சூடி அன்பரில் மகிழ்ந்திடுவோம்
sooti anparil makilnthiduvom
(2)
(2)

2. துயரப்பட்டவர் துதித்துப்
2. thuyarappattavar thuthiththup
பாடுவார்
paaduvaar
துதியின் உடையுடனே (2) – அங்கே
thuthiyin utaiyudanae (2) – angae
உயரமாம் சீயோன் உன்னதரோடு
uyaramaam seeyon unnatharodu
களித்து கவி பாடுவோம் (2)
kaliththu kavi paaduvom (2)

3. முள் முடி நமக்காய்
3. mul muti namakkaay
அணிந்த மெய்  இயேசுவின்
annintha mey  Yesuvin
திருமுகம் கண்டிடுவோம் (2)-
thirumukam kanndiduvom (2)-
அங்கே
angae
முத்திரையிட்ட சுத்தர்கள்
muththiraiyitta suththarkal
வெள்ளங்கி
vellangi
தரித்தோராய்  துதித்திடுவோம்
thariththoraay  thuthiththiduvom

4. பூமியின் அரசைப்
4. poomiyin arasaip
புதுப்பாட்டாய்  பாடி
puthuppaattay  paati
புன்னகை பூத்திடுவோம் –
punnakai pooththiduvom –
புது எண்ணெயால்
puthu ennnneyaal
அபிஷேகம்
apishaekam
பண்ணப்பட்டோராய்
pannnappattaோraay
மண்ணாசை ஒழித்திடுவோம்
mannnnaasai oliththiduvom

5. மனுஷர் புகழ்ச்சி
5. manushar pukalchchi
மாய்மால வாழ்க்கை
maaymaala vaalkkai
களைந்தே ஒழித்திடுவோம் அங்கே
kalainthae oliththiduvom angae
வெண்வஸ்திரம் தரித்து
vennvasthiram thariththu
தூயவரோடு மகிழ்வுடன்
thooyavarodu makilvudan
வாழ்ந்திடுவோம்
vaalnthiduvom

6. திவ்ய சுபாவ பொறுமையைக்
6. thivya supaava porumaiyaik
காத்து கிரீடத்தைப் பற்றிக்
kaaththu kireedaththaip pattik
கொள்வோம் அவர் ஆலயத்
kolvom avar aalayath
தூணாய்  நாட்டப்பட்டே நாம்
thoonnaay  naattappattae naam
எந்நாளும் நிலைத்திருப்போம்
ennaalum nilaiththiruppom

7. கிரயம் செலுத்தி ஆவியில்
7. kirayam seluththi aaviyil
ஏழ்மை கொண்டோராய்
aelmai konntooraay
வாழ்ந்திடுவோம்-ஜெயம்
vaalnthiduvom-jeyam
பெற்ற நம் இயேசு அமர்ந்த
petta nam Yesu amarntha
சிங்காசனம் அவரோடு
singaasanam avarodu

அமர்ந்திடுவோம்
amarnthiduvom

தமிழ்