Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal - சிங்கார மாளிகையில் ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம்

சிங்கார மாளிகையில் ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம்
சீயோன் மணவாளனுடன்

1. ஆனந்தம் பாடி அன்பரைச் சேர்ந்து
ஆறுதலடைந்திடுவோம் – அங்கே
அலங்கார மகிமையின் கிரீடங்கள் சூடி
அன்பரில் மகிழ்ந்திடுவோம்

2. துயரப்பட்டவர் துதித்துப்பாடுவார்
துதியின் உடையுடனே அங்கே
உயரமாம் சீயோன் உன்னதரோடு
களித்து கவி பாடுவோம்

3. முள் முடி நமக்காய் அணிந்த மெய் இயேசுவின்
திருமுகம் கண்டிடுவோம் – அங்கே
முத்திரையிட்ட சுத்தர்கள் வெள்ளங்கி
தரித்தோராய் துதித்திடுவார்

4. பூமியின் அரசை புதுபாட்டாய் பாடி
புன்னகை பூத்திடுவோம் புது
எண்ணெயால் அபிஷேகம் பண்ணப்பட்டோராய்
மண்ணாசை ஒழித்திடுவோம்

5. அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
தவறாமல் நடக்கிறதே – அவர்
வரும்வேளை யறியாதிருப்பதால் எப்போதும்
ஆயத்தமாயிருப்போம்

Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal Lyrics in English

singaara maalikaiyil jeyageethangal paadiduvom

seeyon manavaalanudan

1. aanantham paati anparaich sernthu

aaruthalatainthiduvom - angae

alangaara makimaiyin kireedangal sooti

anparil makilnthiduvom

2. thuyarappattavar thuthiththuppaaduvaar

thuthiyin utaiyudanae angae

uyaramaam seeyon unnatharodu

kaliththu kavi paaduvom

3. mul muti namakkaay annintha mey Yesuvin

thirumukam kanndiduvom - angae

muththiraiyitta suththarkal vellangi

thariththoraay thuthiththiduvaar

4. poomiyin arasai puthupaattay paati

punnakai pooththiduvom puthu

ennnneyaal apishaekam pannnappattaோraay

mannnnaasai oliththiduvom

5. avaruraiththa ataiyaalangalellaam

thavaraamal nadakkirathae - avar

varumvaelai yariyaathiruppathaal eppothum

aayaththamaayiruppom

PowerPoint Presentation Slides for the song Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal – சிங்கார மாளிகையில் ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம் PPT
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சிங்கார மாளிகையில் ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம்
singaara maalikaiyil jeyageethangal paadiduvom
சீயோன் மணவாளனுடன்
seeyon manavaalanudan

1. ஆனந்தம் பாடி அன்பரைச் சேர்ந்து
1. aanantham paati anparaich sernthu
ஆறுதலடைந்திடுவோம் – அங்கே
aaruthalatainthiduvom - angae
அலங்கார மகிமையின் கிரீடங்கள் சூடி
alangaara makimaiyin kireedangal sooti
அன்பரில் மகிழ்ந்திடுவோம்
anparil makilnthiduvom

2. துயரப்பட்டவர் துதித்துப்பாடுவார்
2. thuyarappattavar thuthiththuppaaduvaar
துதியின் உடையுடனே அங்கே
thuthiyin utaiyudanae angae
உயரமாம் சீயோன் உன்னதரோடு
uyaramaam seeyon unnatharodu
களித்து கவி பாடுவோம்
kaliththu kavi paaduvom

3. முள் முடி நமக்காய் அணிந்த மெய் இயேசுவின்
3. mul muti namakkaay annintha mey Yesuvin
திருமுகம் கண்டிடுவோம் – அங்கே
thirumukam kanndiduvom - angae
முத்திரையிட்ட சுத்தர்கள் வெள்ளங்கி
muththiraiyitta suththarkal vellangi
தரித்தோராய் துதித்திடுவார்
thariththoraay thuthiththiduvaar

4. பூமியின் அரசை புதுபாட்டாய் பாடி
4. poomiyin arasai puthupaattay paati
புன்னகை பூத்திடுவோம் புது
punnakai pooththiduvom puthu
எண்ணெயால் அபிஷேகம் பண்ணப்பட்டோராய்
ennnneyaal apishaekam pannnappattaோraay
மண்ணாசை ஒழித்திடுவோம்
mannnnaasai oliththiduvom

5. அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
5. avaruraiththa ataiyaalangalellaam
தவறாமல் நடக்கிறதே – அவர்
thavaraamal nadakkirathae - avar
வரும்வேளை யறியாதிருப்பதால் எப்போதும்
varumvaelai yariyaathiruppathaal eppothum
ஆயத்தமாயிருப்போம்
aayaththamaayiruppom

தமிழ்