தமிழ்

Sinna Manushanukkulla - சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
பெரிய ஆண்டவர் வந்தா
பெரிய பெரிய அற்புதங்கள் நடக்கும்
உன் உள்ளத்துக்குள்ள
தேவ வல்லமை வந்தா
உன்னைக் கொண்டு எல்லாம் நடக்கும்

உன்னைக் கொண்டு அற்புதங்கள் நடக்கும்
உலகமே உன்னைப் பார்த்து வியக்கும்

1. தெருவில் பேதுருவைத் தேடி
ஓடி வந்ததே ஓர் கூட்டம்
நிழலைத் தொட்டவுடன் வியாதி
சொல்லாமப் போனதையா ஓடி
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்

2. பெரிய ராட்சதனை பார்த்து
ஓடி ஒளிந்ததையா ஆர்மி
கூலா வந்தானையா தாவீது
கூழாங் கல்லவிட்டு ஜெயித்தாரு
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்

Sinna Manushanukkulla Lyrics in English

sinna manushanukkulla
periya aanndavar vanthaa
periya periya arputhangal nadakkum
un ullaththukkulla
thaeva vallamai vanthaa
unnaik konndu ellaam nadakkum

unnaik konndu arputhangal nadakkum
ulakamae unnaip paarththu viyakkum

1. theruvil paethuruvaith thaeti
oti vanthathae or koottam
nilalaith thottavudan viyaathi
sollaamap ponathaiyaa oti
un ullaththilae karththar vanthaa ellaamae maarum

2. periya raatchathanai paarththu
oti olinthathaiyaa aarmi
koolaa vanthaanaiyaa thaaveethu
koolaang kallavittu jeyiththaaru
un ullaththilae karththar vanthaa ellaamae maarum

PowerPoint Presentation Slides for the song Sinna Manushanukkulla

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites