Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sunabu Adicha Kalarai - சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

Sunabu Adicha Kalarai
சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
ஏன் கேட்குற சில்லறை
பணத்துக்காக ஏங்குற
அதுக்குத்தான் பல்ல காட்டுற
Money is your teaching
Money is your preaching
Stop this Preaching
Where is the Reaching

பணம் பேர சொன்னாலே பொணம் கூட எந்திச்சிகுஈயா
உலகில் எல்லா பாவத்துக்கு பணம் தானே ரூட்டு ஐயா
இந்த பாழா பணத்தினாலே நல்ல குணம் போச்சிய்யா-2

பொருள நம்பி போன அந்த லோத்து கதி பாருமைய்யா
சுத்தத்தை நம்பி வந்த யோசேப்போல மாறும்மைய்யா
பரிசுத்தம் தானே உன்ன பரலோகம் சேர்க்குமைய்யா

Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை Lyrics in English

Sunabu Adicha Kalarai
sunnnnaampu atichcha kallarai
aen kaetkura sillarai
panaththukkaaka aengura
athukkuththaan palla kaattura
Money is your teaching
Money is your preaching
Stop this Preaching
Where is the Reaching

panam paera sonnaalae ponam kooda enthichchikueeyaa
ulakil ellaa paavaththukku panam thaanae roottu aiyaa
intha paalaa panaththinaalae nalla kunam pochchiyyaa-2

porula nampi pona antha loththu kathi paarumaiyyaa
suththaththai nampi vantha yoseppola maarummaiyyaa
parisuththam thaanae unna paralokam serkkumaiyyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை PPT
Sunabu Adicha Kalarai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Sunabu Adicha Kalarai
Sunabu Adicha Kalarai
சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
sunnnnaampu atichcha kallarai
ஏன் கேட்குற சில்லறை
aen kaetkura sillarai
பணத்துக்காக ஏங்குற
panaththukkaaka aengura
அதுக்குத்தான் பல்ல காட்டுற
athukkuththaan palla kaattura
Money is your teaching
Money is your teaching
Money is your preaching
Money is your preaching
Stop this Preaching
Stop this Preaching
Where is the Reaching
Where is the Reaching

பணம் பேர சொன்னாலே பொணம் கூட எந்திச்சிகுஈயா
panam paera sonnaalae ponam kooda enthichchikueeyaa
உலகில் எல்லா பாவத்துக்கு பணம் தானே ரூட்டு ஐயா
ulakil ellaa paavaththukku panam thaanae roottu aiyaa
இந்த பாழா பணத்தினாலே நல்ல குணம் போச்சிய்யா-2
intha paalaa panaththinaalae nalla kunam pochchiyyaa-2

பொருள நம்பி போன அந்த லோத்து கதி பாருமைய்யா
porula nampi pona antha loththu kathi paarumaiyyaa
சுத்தத்தை நம்பி வந்த யோசேப்போல மாறும்மைய்யா
suththaththai nampi vantha yoseppola maarummaiyyaa
பரிசுத்தம் தானே உன்ன பரலோகம் சேர்க்குமைய்யா
parisuththam thaanae unna paralokam serkkumaiyyaa

தமிழ்