1.சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும் ,
நானும் சுத்தன் ஆகவே :
பாவ அழுக்கெல்லாம் நீக்கும் ;
உம ஆலயமாகவே
என்னை நீர் சிங்காரியும்
வாசம் பண்ணும் நித்தமும்
2. சத்திய ஆவி, என்னில் தங்கும் ,
நானும் சத்யன் ஆகவே :
தெய்வ பக்தி என்னில் முற்றும்
வளர்ந்தேறச் செய்யுமே :
நீர் என்னில் பிரவேசியும் ,
ஆண்டு கொள்ளும் நித்தமும் .
3. நேச ஆவி , என்னில் தங்கும்
நானும் நேசன் ஆகவே :
துர்ச் சுபாவம் போகப் பண்ணும் :
அன்பில் நான் வேரூன்றவே
அன்பின் ஸுவாலை எழுப்பும் ,
மென் மேலும் வளர்ந்திடும்.
4. வல்ல ஆவி என்னில் தங்கும் ;
நானும் வல்லோன் ஆகவே ;
சாத்தான் என்னை தூண்டிவிடும்
போது ஜெயங் கொள்ளவே
நீர் என் பக்கத்தில் இரும்
என்னை பலப்படுத்தும்.
5. நல்ல ஆவி என்னில் தங்கும்
நானும் நல்லோன் ஆகவே ;
பகை மேட்டிமை , விரோதம்
மற்றும் தீமை யாவுமே
என்னை விட்ட கற்றுமேன்,
என்னை சீர்ப்படுத்துமேன்
தெய்வ ஆவி என்னில் தங்கும்
நானும் உம்மில் தங்கவே
மோட்ச பாதையில் நடத்தும்
இயேசுவின் முகத்தையே
தெளிவாகக் காண்பியும்
என்னை முற்றும் ரட்சியும்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும் Lyrics in English
1.suththa aavi ennil thangum ,
naanum suththan aakavae :
paava alukkellaam neekkum ;
uma aalayamaakavae
ennai neer singaariyum
vaasam pannnum niththamum
2. saththiya aavi, ennil thangum ,
naanum sathyan aakavae :
theyva pakthi ennil muttum
valarnthaerach seyyumae :
neer ennil piravaesiyum ,
aanndu kollum niththamum .
3. naesa aavi , ennil thangum
naanum naesan aakavae :
thurch supaavam pokap pannnum :
anpil naan vaeroontavae
anpin suvaalai eluppum ,
men maelum valarnthidum.
4. valla aavi ennil thangum ;
naanum vallon aakavae ;
saaththaan ennai thoonntividum
pothu jeyang kollavae
neer en pakkaththil irum
ennai palappaduththum.
5. nalla aavi ennil thangum
naanum nallon aakavae ;
pakai maettimai , virotham
mattum theemai yaavumae
ennai vitta kattumaen,
ennai seerppaduththumaen
theyva aavi ennil thangum
naanum ummil thangavae
motcha paathaiyil nadaththum
Yesuvin mukaththaiyae
thelivaakak kaannpiyum
ennai muttum ratchiyum
PowerPoint Presentation Slides for the song Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும் PPT
Suththa Aavi Enni Thangum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1.சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும் ,
1.suththa aavi ennil thangum ,
நானும் சுத்தன் ஆகவே :
naanum suththan aakavae :
பாவ அழுக்கெல்லாம் நீக்கும் ;
paava alukkellaam neekkum ;
உம ஆலயமாகவே
uma aalayamaakavae
என்னை நீர் சிங்காரியும்
ennai neer singaariyum
வாசம் பண்ணும் நித்தமும்
vaasam pannnum niththamum
2. சத்திய ஆவி, என்னில் தங்கும் ,
2. saththiya aavi, ennil thangum ,
நானும் சத்யன் ஆகவே :
naanum sathyan aakavae :
தெய்வ பக்தி என்னில் முற்றும்
theyva pakthi ennil muttum
வளர்ந்தேறச் செய்யுமே :
valarnthaerach seyyumae :
நீர் என்னில் பிரவேசியும் ,
neer ennil piravaesiyum ,
ஆண்டு கொள்ளும் நித்தமும் .
aanndu kollum niththamum .
3. நேச ஆவி , என்னில் தங்கும்
3. naesa aavi , ennil thangum
நானும் நேசன் ஆகவே :
naanum naesan aakavae :
துர்ச் சுபாவம் போகப் பண்ணும் :
thurch supaavam pokap pannnum :
அன்பில் நான் வேரூன்றவே
anpil naan vaeroontavae
அன்பின் ஸுவாலை எழுப்பும் ,
anpin suvaalai eluppum ,
மென் மேலும் வளர்ந்திடும்.
men maelum valarnthidum.
4. வல்ல ஆவி என்னில் தங்கும் ;
4. valla aavi ennil thangum ;
நானும் வல்லோன் ஆகவே ;
naanum vallon aakavae ;
சாத்தான் என்னை தூண்டிவிடும்
saaththaan ennai thoonntividum
போது ஜெயங் கொள்ளவே
pothu jeyang kollavae
நீர் என் பக்கத்தில் இரும்
neer en pakkaththil irum
என்னை பலப்படுத்தும்.
ennai palappaduththum.
5. நல்ல ஆவி என்னில் தங்கும்
5. nalla aavi ennil thangum
நானும் நல்லோன் ஆகவே ;
naanum nallon aakavae ;
பகை மேட்டிமை , விரோதம்
pakai maettimai , virotham
மற்றும் தீமை யாவுமே
mattum theemai yaavumae
என்னை விட்ட கற்றுமேன்,
ennai vitta kattumaen,
என்னை சீர்ப்படுத்துமேன்
ennai seerppaduththumaen
தெய்வ ஆவி என்னில் தங்கும்
theyva aavi ennil thangum
நானும் உம்மில் தங்கவே
naanum ummil thangavae
மோட்ச பாதையில் நடத்தும்
motcha paathaiyil nadaththum
இயேசுவின் முகத்தையே
Yesuvin mukaththaiyae
தெளிவாகக் காண்பியும்
thelivaakak kaannpiyum
என்னை முற்றும் ரட்சியும்
ennai muttum ratchiyum