Tamil Lyrics
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர்
தயவாய் இதுவரை சுமந்தவர் நீர்
தாழ்வில் என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
கிருபையாய் இதுவரை நடத்தி வந்தீர்
கூட இருந்து உதவிகள் செய்து எனக்காக யாவையும் செய்து வந்தீர்
ஆராதனை ஆராதனை அப்பா பிதாவே ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை அல்பா ஓமேகா ஆராதனை
1. உறவுகள் என்னை உதரிட்ட போதும் உதவிகள் செய்திட உயர்த்தி வைத்தீர்
கூட இருந்து உதவிகள் செய்து எனக்காக யாவையும் செய்து வந்தீர்
ஆராதனை ஆராதனை அப்பா பிதாவே ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை அல்பா ஓமேகா ஆராதனை
2. பாவ சேற்றில் பரிதபித்து இருந்தேன்
பாசமாய் என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
கூட இருந்து உதவிகள் செய்து எனக்காக யாவையும் செய்து வந்தீர்
ஆராதனை ஆராதனை அப்பா பிதாவே ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை அல்பா ஓமேகா ஆராதனை
3.கவளைகளினால் கலங்கி கொண்டிருந்தேன்
என் கண்ணிரை களிப்பாய் மார்ரினீர்
கூட இருந்து உதவிகள் செய்து எனக்காக யாவையும் செய்து வந்தீர்
ஆராதனை ஆராதனை அப்பா பிதாவே ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை அல்பா ஓமேகா ஆராதனை
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer Lyrics in English
Tamil Lyrics
thaayin karuvil therinthavar neer
thayavaay ithuvarai sumanthavar neer
thaalvil ennai therintheduththeer
kirupaiyaay ithuvarai nadaththi vantheer
kooda irunthu uthavikal seythu enakkaaka yaavaiyum seythu vantheer
aaraathanai aaraathanai appaa pithaavae aaraathanai
aaraathanai aaraathanai alpaa omaekaa aaraathanai
1. uravukal ennai utharitta pothum uthavikal seythida uyarththi vaiththeer
kooda irunthu uthavikal seythu enakkaaka yaavaiyum seythu vantheer
aaraathanai aaraathanai appaa pithaavae aaraathanai
aaraathanai aaraathanai alpaa omaekaa aaraathanai
2. paava settil parithapiththu irunthaen
paasamaay ennai annaiththuk konnteer
kooda irunthu uthavikal seythu enakkaaka yaavaiyum seythu vantheer
aaraathanai aaraathanai appaa pithaavae aaraathanai
aaraathanai aaraathanai alpaa omaekaa aaraathanai
3.kavalaikalinaal kalangi konntirunthaen
en kannnnirai kalippaay maarrineer
kooda irunthu uthavikal seythu enakkaaka yaavaiyum seythu vantheer
aaraathanai aaraathanai appaa pithaavae aaraathanai
aaraathanai aaraathanai alpaa omaekaa aaraathanai
PowerPoint Presentation Slides for the song தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaayin Karuvil Therinthavar Neer – தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் PPT
Thaayin Karuvil Therinthavar Neer PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Tamil Lyrics
Tamil Lyrics
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர்
thaayin karuvil therinthavar neer
தயவாய் இதுவரை சுமந்தவர் நீர்
thayavaay ithuvarai sumanthavar neer
தாழ்வில் என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
thaalvil ennai therintheduththeer
கிருபையாய் இதுவரை நடத்தி வந்தீர்
kirupaiyaay ithuvarai nadaththi vantheer
கூட இருந்து உதவிகள் செய்து எனக்காக யாவையும் செய்து வந்தீர்
kooda irunthu uthavikal seythu enakkaaka yaavaiyum seythu vantheer
ஆராதனை ஆராதனை அப்பா பிதாவே ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai appaa pithaavae aaraathanai
ஆராதனை ஆராதனை அல்பா ஓமேகா ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai alpaa omaekaa aaraathanai
1. உறவுகள் என்னை உதரிட்ட போதும் உதவிகள் செய்திட உயர்த்தி வைத்தீர்
1. uravukal ennai utharitta pothum uthavikal seythida uyarththi vaiththeer
கூட இருந்து உதவிகள் செய்து எனக்காக யாவையும் செய்து வந்தீர்
kooda irunthu uthavikal seythu enakkaaka yaavaiyum seythu vantheer
ஆராதனை ஆராதனை அப்பா பிதாவே ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai appaa pithaavae aaraathanai
ஆராதனை ஆராதனை அல்பா ஓமேகா ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai alpaa omaekaa aaraathanai
2. பாவ சேற்றில் பரிதபித்து இருந்தேன்
2. paava settil parithapiththu irunthaen
பாசமாய் என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
paasamaay ennai annaiththuk konnteer
கூட இருந்து உதவிகள் செய்து எனக்காக யாவையும் செய்து வந்தீர்
kooda irunthu uthavikal seythu enakkaaka yaavaiyum seythu vantheer
ஆராதனை ஆராதனை அப்பா பிதாவே ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai appaa pithaavae aaraathanai
ஆராதனை ஆராதனை அல்பா ஓமேகா ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai alpaa omaekaa aaraathanai
3.கவளைகளினால் கலங்கி கொண்டிருந்தேன்
3.kavalaikalinaal kalangi konntirunthaen
என் கண்ணிரை களிப்பாய் மார்ரினீர்
en kannnnirai kalippaay maarrineer
கூட இருந்து உதவிகள் செய்து எனக்காக யாவையும் செய்து வந்தீர்
kooda irunthu uthavikal seythu enakkaaka yaavaiyum seythu vantheer
ஆராதனை ஆராதனை அப்பா பிதாவே ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai appaa pithaavae aaraathanai
ஆராதனை ஆராதனை அல்பா ஓமேகா ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai alpaa omaekaa aaraathanai