தமிழ்

Thaeva Atissuvattil Sellavae - தேவ அடிச்சுவட்டில் செல்லவே

தேவ அடிச்சுவட்டில் செல்லவே
நான் தீர்மானித்தேன் இன்றே
அர்ப்பணித்தேன் நான் அகமகிழ்ந்தேன்  |
புது நோக்கம் என் வாழ்வினிலே  | 2 – தேவ

இயேசுவின் அன்பினையே நான்
அனுதினம் அனுபவித்தேன்
ஊற்றிடுவேன் என்னை பலியாக  |
அவர் அன்புக்கு பதிலாக   | 2 – தேவ

உலகத்தை முற்றிலுமாய் தினம்
சிலுவையில் அறைந்திடுவேன்
சிலுவையை  எடுத்தே பின் செல்வேன் |
அவர் காட்டும் பாதையிலே   | 2 – தேவ
 
இந்தியர் இயேசுவுக்கே என்ற
நோக்கத்தில் வாழ்ந்திடுவேன்
என் தலைமுறையை இயேசுவுக்கே  |
வரவழைப்பேன் சீக்கிரமே   | 2 – தேவ

 

 

Thaeva Atissuvattil Sellavae Lyrics in English

thaeva atichchuvattil sellavae
naan theermaaniththaen inte
arppanniththaen naan akamakilnthaen  |
puthu Nnokkam en vaalvinilae  | 2 – thaeva

Yesuvin anpinaiyae naan
anuthinam anupaviththaen
oottiduvaen ennai paliyaaka  |
avar anpukku pathilaaka   | 2 – thaeva

ulakaththai muttilumaay thinam
siluvaiyil arainthiduvaen
siluvaiyai  eduththae pin selvaen |
avar kaattum paathaiyilae   | 2 – thaeva
 
inthiyar Yesuvukkae enta
Nnokkaththil vaalnthiduvaen
en thalaimuraiyai Yesuvukkae  |
varavalaippaen seekkiramae   | 2 – thaeva

 

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaeva Atissuvattil Sellavae

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites