தமிழ்

Theva Thaayin Maatham Ithu - தேவ தாயின் மாதம் இது அல்லவோ! இதை

தேவ தாயின் மாதம் இது அல்லவோ..! இதை

சிறப்பாய் கொண்டாடிடவே புறப்பட்டு வாரீர் தோழா  — 2

பூவிலுள்ள மானிடர்க்கு தேவசுதன் தந்த அன்னை

புண்ணிய வரங்கள் எல்லாம் கொண்ட அன்னையே  — 2

ஆவலுடன் நாம் எல்லோரும் தேவமரி பாதம் கூடி 

ஆனந்த மிகுந்த பல கீதங்களைப் பாடுவோமே   —தேவ தாயின்

தோட்டங்களில் உள்ள பல வாட்டமில்லா புஷ்பங்களை

சோடு சோடாய் சேர்த்து நல்ல மாலை கட்டுவோம்  — 2

கூட்டமாக எல்லாம் சேர்ந்து வீட்டிலுள்ள பேரை சேர்த்து –2

கோயிலுக்கு சாயும் வேளை ஆவலுடன் போவோம் வாரீர் — தேவ தாயின்

ஒவ்வொரு வீட்டார்களெல்லாம் ஒவ்வொரு நாள் சிறப்பிக்க

ஒப்பந்தமே செய்தால் ஒரு தப்புமில்லையே – 2

இவ்விதமே செய்தால் பலன் எவ்வளவோ கூடிவரும் – 2

இந்த மாதம் எல்லோருக்கும் நல்ல வரம் சேர்ந்து வரும் — தேவ தாயின்

Theva Thaayin Maatham Ithu Lyrics in English

thaeva thaayin maatham ithu allavo..! ithai

sirappaay konndaatidavae purappattu vaareer tholaa  — 2

poovilulla maanidarkku thaevasuthan thantha annai

punnnniya varangal ellaam konnda annaiyae  — 2

aavaludan naam ellorum thaevamari paatham kooti 

aanantha mikuntha pala geethangalaip paaduvomae   —thaeva thaayin

thottangalil ulla pala vaattamillaa pushpangalai

sodu sodaay serththu nalla maalai kattuvom  — 2

koottamaaka ellaam sernthu veettilulla paerai serththu –2

koyilukku saayum vaelai aavaludan povom vaareer — thaeva thaayin

ovvoru veettarkalellaam ovvoru naal sirappikka

oppanthamae seythaal oru thappumillaiyae – 2

ivvithamae seythaal palan evvalavo kootivarum – 2

intha maatham ellorukkum nalla varam sernthu varum — thaeva thaayin

PowerPoint Presentation Slides for the song Theva Thaayin Maatham Ithu

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites