Thodum Yen Kangalaiye
தொடும் என் கண்களையே
உம்மை நான் காண வேண்டுமே
இயேசுவே உம்மையே நான்
காண வேண்டுமே
1. தொடும் என் காதினையே
உம் குரல் கேட்க வேண்டுமே – இயேசுவே உம் குரலைக் கேட்க வேண்டுமே
2. தொடும் என் நாவினையே
உம் புகழ் பாட வேண்டுமே – இயேசுவே உம் புகழைப் பாடவேண்டுமே
3. தொடும் என் கைகளையே
உம் பணி செய்ய வேண்டுமே – இயேசுவே – 2
4. தொடும் என் மனதினையே
மனப்புண்கள் ஆற வேண்டுமே – இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆறவேண்டுமே
5. தொடும் என் உடலினையே
உடல் நோய்கள் தீர வேண்டுமே – இயேசுவே உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே
6. தொடும் என் ஆன்மாவையே
என் பாவம் போக வேண்டுமே – இயேசுவே – 2
7. தொடும் என் இருதயத்தையே
உம் அன்பு பெருக வேண்டுமே – இயேசுவே உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே Lyrics in English
Thodum Yen Kangalaiye
thodum en kannkalaiyae
ummai naan kaana vaenndumae
Yesuvae ummaiyae naan
kaana vaenndumae
1. thodum en kaathinaiyae
um kural kaetka vaenndumae - Yesuvae um kuralaik kaetka vaenndumae
2. thodum en naavinaiyae
um pukal paada vaenndumae - Yesuvae um pukalaip paadavaenndumae
3. thodum en kaikalaiyae
um panni seyya vaenndumae - Yesuvae - 2
4. thodum en manathinaiyae
manappunnkal aara vaenndumae - Yesuvae manappunnkal aaravaenndumae
5. thodum en udalinaiyae
udal Nnoykal theera vaenndumae - Yesuvae udal Nnoykal theeravaenndumae
6. thodum en aanmaavaiyae
en paavam poka vaenndumae - Yesuvae - 2
7. thodum en iruthayaththaiyae
um anpu peruka vaenndumae - Yesuvae um anpu ooravaenndumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
by clicking the fullscreen button in the Top left

