Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thoththiram Kirupai - தோத்திரம்! கிருபை கூர் ஐயா!

தோத்திரம்! கிருபை  கூர், ஐயா!
விழி பார் ஐயா, விழி பார், ஐயா!

1.பாத்திரம் இலா எனை நேத்திரம்
என உச்சிதமாய்க் காத்து வந்திடும்,
எனது கர்த்தாதி கர்த்தனே

2.இந்த நாள் அளவிலும் வந்த துன்பம்
யாவுமே என்றனை விட்டகலவே
இரங்கிய தேவனே!

3.மனதிலும் வாக்கிலும்
மட்டில்லாத பாவி நான்;
எனது  தகற்றி ஆளும்,
ஏகாம்பர நாதனே!

4.போதனே, நீதனே, புனித சத்ய
வேதனே, கீதனே, தாசர்

துதி கேளும், யேசு நாதனே!

Thoththiram Kirupai Lyrics in English

thoththiram! kirupai  koor, aiyaa!
vili paar aiyaa, vili paar, aiyaa!

1.paaththiram ilaa enai naeththiram
ena uchchithamaayk kaaththu vanthidum,
enathu karththaathi karththanae

2.intha naal alavilum vantha thunpam
yaavumae entanai vittakalavae
irangiya thaevanae!

3.manathilum vaakkilum
mattillaatha paavi naan;
enathu  thakatti aalum,
aekaampara naathanae!

4.pothanae, neethanae, punitha sathya
vaethanae, geethanae, thaasar
thuthi kaelum, yaesu naathanae!

PowerPoint Presentation Slides for the song Thoththiram Kirupai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thoththiram Kirupai – தோத்திரம்! கிருபை கூர் ஐயா! PPT
Thoththiram Kirupai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தோத்திரம்! கிருபை  கூர், ஐயா!
thoththiram! kirupai  koor, aiyaa!
விழி பார் ஐயா, விழி பார், ஐயா!
vili paar aiyaa, vili paar, aiyaa!

1.பாத்திரம் இலா எனை நேத்திரம்
1.paaththiram ilaa enai naeththiram
என உச்சிதமாய்க் காத்து வந்திடும்,
ena uchchithamaayk kaaththu vanthidum,
எனது கர்த்தாதி கர்த்தனே
enathu karththaathi karththanae

2.இந்த நாள் அளவிலும் வந்த துன்பம்
2.intha naal alavilum vantha thunpam
யாவுமே என்றனை விட்டகலவே
yaavumae entanai vittakalavae
இரங்கிய தேவனே!
irangiya thaevanae!

3.மனதிலும் வாக்கிலும்
3.manathilum vaakkilum
மட்டில்லாத பாவி நான்;
mattillaatha paavi naan;
எனது  தகற்றி ஆளும்,
enathu  thakatti aalum,
ஏகாம்பர நாதனே!
aekaampara naathanae!

4.போதனே, நீதனே, புனித சத்ய
4.pothanae, neethanae, punitha sathya
வேதனே, கீதனே, தாசர்
vaethanae, geethanae, thaasar

துதி கேளும், யேசு நாதனே!
thuthi kaelum, yaesu naathanae!

தமிழ்