துதிசெய் துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
மனமே மனமே கலங்காதே
பரமன் வருவார் அருளை தருவார்
இனி ஏன் கவலை மனமே
1. மன்னவன் இன்று மனதினில் வந்தார்
மனமோ மகிழ்கிறது (மலர்கிறது)
என்னுடன் அவரும் அவருடன் நானும்
என்றுமே நிலைத்திருப்போம் – 2
2. இயேசுவின் அன்பு என்னுடன் இருக்க
இதயம் மகிழுது பார்
இன்பமும் அமைதியும் இனிமையும் கொண்டு
இனிதுற மலர்ந்திருப்போம் – 2
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய் Lyrics in English
thuthisey thuthisey nitham thuthisey
manamae manamae kalangaathae
paraman varuvaar arulai tharuvaar
ini aen kavalai manamae
1. mannavan intu manathinil vanthaar
manamo makilkirathu (malarkirathu)
ennudan avarum avarudan naanum
entumae nilaiththiruppom – 2
2. Yesuvin anpu ennudan irukka
ithayam makiluthu paar
inpamum amaithiyum inimaiyum konndu
inithura malarnthiruppom – 2
PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthi Sei Nitham – துதிசெய் நிதம் துதிசெய் PPT
Thuthi Sei Nitham PPT
Song Lyrics in Tamil & English
துதிசெய் துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
thuthisey thuthisey nitham thuthisey
மனமே மனமே கலங்காதே
manamae manamae kalangaathae
பரமன் வருவார் அருளை தருவார்
paraman varuvaar arulai tharuvaar
இனி ஏன் கவலை மனமே
ini aen kavalai manamae
1. மன்னவன் இன்று மனதினில் வந்தார்
1. mannavan intu manathinil vanthaar
மனமோ மகிழ்கிறது (மலர்கிறது)
manamo makilkirathu (malarkirathu)
என்னுடன் அவரும் அவருடன் நானும்
ennudan avarum avarudan naanum
என்றுமே நிலைத்திருப்போம் – 2
entumae nilaiththiruppom – 2
2. இயேசுவின் அன்பு என்னுடன் இருக்க
2. Yesuvin anpu ennudan irukka
இதயம் மகிழுது பார்
ithayam makiluthu paar
இன்பமும் அமைதியும் இனிமையும் கொண்டு
inpamum amaithiyum inimaiyum konndu
இனிதுற மலர்ந்திருப்போம் – 2
inithura malarnthiruppom – 2