Ulagile Uravile Engum
உலகிலே உறவிலே எங்குமே நான் பாக்கல
உம்மை போல அன்பு எங்குமே கிடைக்கல
தாயை போல அல்ல அதை காட்டிலும் மேல
தந்தை போல அதை காட்டிலும் மேல
1. காலம் காலமாய் மனிதன் மாறுறான்
எந்த காலமானாலும் நீங்க மாறல-2
முகத்தை பாத்துதான் மனிதன் எடை போடுறான் என்னை
முகத்தை பாத்துதான் உலகம் எடை போடுது
உள்ளத்தை பாத்து என்னை நேசித்தீரய்யா -2
2. செல்வ ஞானமோ என்னில் இல்லையே
பதவி பட்டமோ எதுவும் இல்லையே -2
ஏழைகளை ஒதுக்கினதோ இந்த உலகம் -2
ஏழைகளை அழைத்ததோ இயேசு தெய்வம்-2
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே Lyrics in English
Ulagile Uravile Engum
ulakilae uravilae engumae naan paakkala
ummai pola anpu engumae kitaikkala
thaayai pola alla athai kaattilum maela
thanthai pola athai kaattilum maela
1. kaalam kaalamaay manithan maaruraan
entha kaalamaanaalum neenga maarala-2
mukaththai paaththuthaan manithan etai poduraan ennai
mukaththai paaththuthaan ulakam etai poduthu
ullaththai paaththu ennai naesiththeerayyaa -2
2. selva njaanamo ennil illaiyae
pathavi pattamo ethuvum illaiyae -2
aelaikalai othukkinatho intha ulakam -2
aelaikalai alaiththatho Yesu theyvam-2
PowerPoint Presentation Slides for the song Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே நான் பாக்கல PPT
Ulagile Uravile Engum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ulagile Uravile Engum
Ulagile Uravile Engum
உலகிலே உறவிலே எங்குமே நான் பாக்கல
ulakilae uravilae engumae naan paakkala
உம்மை போல அன்பு எங்குமே கிடைக்கல
ummai pola anpu engumae kitaikkala
தாயை போல அல்ல அதை காட்டிலும் மேல
thaayai pola alla athai kaattilum maela
தந்தை போல அதை காட்டிலும் மேல
thanthai pola athai kaattilum maela
1. காலம் காலமாய் மனிதன் மாறுறான்
1. kaalam kaalamaay manithan maaruraan
எந்த காலமானாலும் நீங்க மாறல-2
entha kaalamaanaalum neenga maarala-2
முகத்தை பாத்துதான் மனிதன் எடை போடுறான் என்னை
mukaththai paaththuthaan manithan etai poduraan ennai
முகத்தை பாத்துதான் உலகம் எடை போடுது
mukaththai paaththuthaan ulakam etai poduthu
உள்ளத்தை பாத்து என்னை நேசித்தீரய்யா -2
ullaththai paaththu ennai naesiththeerayyaa -2
2. செல்வ ஞானமோ என்னில் இல்லையே
2. selva njaanamo ennil illaiyae
பதவி பட்டமோ எதுவும் இல்லையே -2
pathavi pattamo ethuvum illaiyae -2
ஏழைகளை ஒதுக்கினதோ இந்த உலகம் -2
aelaikalai othukkinatho intha ulakam -2
ஏழைகளை அழைத்ததோ இயேசு தெய்வம்-2
aelaikalai alaiththatho Yesu theyvam-2