Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummai Athigam Adhigam - உம்மை அதிகம் அதிகம்

உம்மை அதிகம் அதிகம்
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே

பொய்யான வாழ்க்கை
வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
மெய்யாக உம்மை நேசித்து
நான் வாழ வேண்டுமே

உயர்வான நேரத்திலும்
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
நான் உம்மை மட்டும்
நேசிக்க வேண்டும்
ஏமாற்றும் வாழ்க்கை
வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
ஏமாற்றமில்லா வாழ்க்கை
நானும் வாழ வேண்டுமே

பெலவீன நேரத்திலும்
பெலமுள்ள காலத்திலும்
நான் உம்மை மட்டும்
நேசிக்க வேண்டும்
உம்மை விட்டு
தூரம் போன நாட்கள் போதுமே
இன்னும் விடாமல்
உம்மை பற்றி கொண்டு வாழ வேண்டுமே

Ummai Athigam adhigam Lyrics in English

ummai athikam athikam
naesikka kirupai vaenndumae

poyyaana vaalkkai
vaalntha naatkal pothumae
meyyaaka ummai naesiththu
naan vaala vaenndumae

uyarvaana naeraththilum
en thaalvin paathaiyilum
naan ummai mattum
naesikka vaenndum
aemaattum vaalkkai
vaalntha naatkal pothumae
aemaattamillaa vaalkkai
naanum vaala vaenndumae

pelaveena naeraththilum
pelamulla kaalaththilum
naan ummai mattum
naesikka vaenndum
ummai vittu
thooram pona naatkal pothumae
innum vidaamal
ummai patti konndu vaala vaenndumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Athigam adhigam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummai Athigam Adhigam – உம்மை அதிகம் அதிகம் PPT
Ummai Athigam Adhigam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மை அதிகம் அதிகம்
ummai athikam athikam
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே
naesikka kirupai vaenndumae

பொய்யான வாழ்க்கை
poyyaana vaalkkai
வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
vaalntha naatkal pothumae
மெய்யாக உம்மை நேசித்து
meyyaaka ummai naesiththu
நான் வாழ வேண்டுமே
naan vaala vaenndumae

உயர்வான நேரத்திலும்
uyarvaana naeraththilum
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
en thaalvin paathaiyilum
நான் உம்மை மட்டும்
naan ummai mattum
நேசிக்க வேண்டும்
naesikka vaenndum
ஏமாற்றும் வாழ்க்கை
aemaattum vaalkkai
வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
vaalntha naatkal pothumae
ஏமாற்றமில்லா வாழ்க்கை
aemaattamillaa vaalkkai
நானும் வாழ வேண்டுமே
naanum vaala vaenndumae

பெலவீன நேரத்திலும்
pelaveena naeraththilum
பெலமுள்ள காலத்திலும்
pelamulla kaalaththilum
நான் உம்மை மட்டும்
naan ummai mattum
நேசிக்க வேண்டும்
naesikka vaenndum
உம்மை விட்டு
ummai vittu
தூரம் போன நாட்கள் போதுமே
thooram pona naatkal pothumae
இன்னும் விடாமல்
innum vidaamal
உம்மை பற்றி கொண்டு வாழ வேண்டுமே
ummai patti konndu vaala vaenndumae

Ummai Athigam adhigam Song Meaning

Too much of you
Love requires grace

false life
Lived days are enough
Truly love you
I want to live

and at high times
On my way down
I am only you
to love
A life of deception
Lived days are enough
A life without disappointment
I want to live too

Even in weak times
Even in strong times
I am only you
to love
leave you
Gone are the days
Not letting go yet
I want to live with you

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்