தமிழ்

Ummai Nambi Vanthen Unthan - உம்மை நம்பி வந்தேன்

உம்மை நம்பி வந்தேன்
உந்தன் பாதம் வந்தேன்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்

உம்மை உயர்த்திட
உம்மை போற்றிட
நாவுகள் போதாதையா

இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
என் தெய்வமே

நீர் வருகிற காலம் மிக சமீபமே
உம் முகத்தை பார்க்கணும் என் இயேசுவே
உம் சித்தம் செய்திடனும்
உமக்காக வாழ்ந்திடனும்
என்னையே தருகிறேன் உருவாக்குமே

உடைந்து போன என் வாழ்வை
தூக்கி எடுத்தீர்
உன்னதங்களில் உயர்த்தி
வைத்து மகிமைபடுத்தினீர்
நீர் மட்டும் பெருகனும் என் வாழ்விலே
என் ஆசை நீர்தானே என் இயேசுவே

Ummai Nambi Vanthen Unthan Lyrics in English

ummai nampi vanthaen
unthan paatham vanthaen
uruthiyaay pattik konntaen

ummai uyarththida
ummai pottida
naavukal pothaathaiyaa

Yesuvae Yesuvae Yesuvae
en theyvamae

neer varukira kaalam mika sameepamae
um mukaththai paarkkanum en Yesuvae
um siththam seythidanum
umakkaaka vaalnthidanum
ennaiyae tharukiraen uruvaakkumae

utainthu pona en vaalvai
thookki eduththeer
unnathangalil uyarththi
vaiththu makimaipaduththineer
neer mattum perukanum en vaalvilae
en aasai neerthaanae en Yesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Nambi Vanthen Unthan

by clicking the fullscreen button in the Top left