தமிழ்

Ummai Pola Appa Illai - உம்மை போல அப்பா இல்ல

உம்மை போல அப்பா இல்ல
உம்மை போல அம்மா இல்ல
உம்மை போல நண்பன் இல்ல
உம்மை போல யாரும் இல்ல – 2

இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லப்பா – 2

1. பயப்படாதே மகனே நான் உன்னோடிருக்கிறேனே – 2
திகையதே மகனே நான் உன் தேவன் என்று – 2

2. நீ ஆறுகளை கடக்கையிலே மூழ்கி போக மாட்டாய் – 2
அக்கினியில் நடக்கையிலே வேகாமல் இருப்பாய் – என்று – 2

3. உன் தாய் உன்னை மறந்தாலும் நான் உன்னை மறப்பதில்லை – 2
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கையிலே வரைந்து உள்ளேன் – என்று – 2

Ummai Pola Appa Illai Lyrics in English

ummai pola appaa illa
ummai pola ammaa illa
ummai pola nannpan illa
ummai pola yaarum illa - 2

Yesuvae Yesuvae Yesuvae
ummai pola yaarum illappaa - 2

1. payappadaathae makanae naan unnotirukkiraenae - 2
thikaiyathae makanae naan un thaevan entu - 2

2. nee aarukalai kadakkaiyilae moolki poka maattay - 2
akkiniyil nadakkaiyilae vaekaamal iruppaay - entu - 2

3. un thaay unnai maranthaalum naan unnai marappathillai - 2
unnai enthan ullangaiyilae varainthu ullaen - entu - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Pola Appa Illai

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites