தமிழ்

Ummai Uyarththi Uyarththi - உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
உள்ளம் மகிழுதையா
உம்மை நோக்கிப் பார்த்து
இதயம் துள்ளுதையா
 
1.   கரம் பிடித்து நடத்துகிறீர்
காலமெல்லாம் சுமக்கின்றீர்
நன்றி நன்றி (4) – உம்மை
 
2.   கண்ணீரெல்லாம் துடைக்கின்றீர்
காயமெல்லாம் ஆற்றுகிறீர்
 
3.   நல்லவரே வல்லவரே
காண்பவரே காப்பவரே
 
4.   இருப்பவரே இருந்தவரே
இனிமேலும் வருபவரே
 
5.   வலுவூட்டும் திரு உணவே
வாழவைக்கும் நல்மருந்தே

Ummai Uyarththi Uyarththi Lyrics in English

ummai uyarththi uyarththi
ullam makiluthaiyaa
ummai Nnokkip paarththu
ithayam thulluthaiyaa
 
1.   karam pitiththu nadaththukireer
kaalamellaam sumakkinteer
nanti nanti (4) – ummai
 
2.   kannnneerellaam thutaikkinteer
kaayamellaam aattukireer
 
3.   nallavarae vallavarae
kaannpavarae kaappavarae
 
4.   iruppavarae irunthavarae
inimaelum varupavarae
 
5.   valuvoottum thiru unavae
vaalavaikkum nalmarunthae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Uyarththi Uyarththi

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites