Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummodu Irukanume - உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா

Ummodu Irukanume
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
உம்மைப் போல் மாறணுமே
உலகின் ஒளியாய் மலைமேல் அமர்ந்து
வெளிச்சம் கொடுக்கணுமே

1. ஓடும் நதியின் ஓரம் வளரும்
மரமாய் மாறணுமே
எல்லா நாளும் இலைகளோடு
கனிகள் கொடுக்கணுமே
2. உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
குப்பையாய் மாறணுமே
உம்மையே என் கண்முன் வைத்து
ஓடி ஜெயிக்கணுமே
3. ஆத்ம பார உருக்கத்தோடு
அழுது புலம்பணுமே
இரவும் பகலும் விழித்து ஜெபிக்கும்
மேய்ப்பன் ஆகணுமே – நான்
4. பேய்கள் ஓட்டும் வல்லமையோடு
பிரசங்கள் பண்ணணுமே
கடினமான பாறை இதயம்
உடைத்து நொறுக்கணுமே – நான்
5. வார்த்தை என்னும் வாளையேந்தி
யுத்தம் செய்யணுமே
விசுவாசம் என்னும் கேடயத்தால்
பிசாசை வெல்லணுமே – நான்

Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே Lyrics in English

Ummodu Irukanume
ummodu irukkanumae aiyaa
ummaip pol maaranumae
ulakin oliyaay malaimael amarnthu
velichcham kodukkanumae

1. odum nathiyin oram valarum
maramaay maaranumae
ellaa naalum ilaikalodu
kanikal kodukkanumae
2. ulakap perumai inpamellaam
kuppaiyaay maaranumae
ummaiyae en kannmun vaiththu
oti jeyikkanumae
3. aathma paara urukkaththodu
aluthu pulampanumae
iravum pakalum viliththu jepikkum
maeyppan aakanumae - naan
4. paeykal ottum vallamaiyodu
pirasangal pannnanumae
katinamaana paarai ithayam
utaiththu norukkanumae - naan
5. vaarththai ennum vaalaiyaenthi
yuththam seyyanumae
visuvaasam ennum kaedayaththaal
pisaasai vellanumae - naan

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா PPT
Ummodu Irukanume PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ummodu Irukanume
Ummodu Irukanume
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
ummodu irukkanumae aiyaa
உம்மைப் போல் மாறணுமே
ummaip pol maaranumae
உலகின் ஒளியாய் மலைமேல் அமர்ந்து
ulakin oliyaay malaimael amarnthu
வெளிச்சம் கொடுக்கணுமே
velichcham kodukkanumae

1. ஓடும் நதியின் ஓரம் வளரும்
1. odum nathiyin oram valarum
மரமாய் மாறணுமே
maramaay maaranumae
எல்லா நாளும் இலைகளோடு
ellaa naalum ilaikalodu
கனிகள் கொடுக்கணுமே
kanikal kodukkanumae
2. உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
2. ulakap perumai inpamellaam
குப்பையாய் மாறணுமே
kuppaiyaay maaranumae
உம்மையே என் கண்முன் வைத்து
ummaiyae en kannmun vaiththu
ஓடி ஜெயிக்கணுமே
oti jeyikkanumae
3. ஆத்ம பார உருக்கத்தோடு
3. aathma paara urukkaththodu
அழுது புலம்பணுமே
aluthu pulampanumae
இரவும் பகலும் விழித்து ஜெபிக்கும்
iravum pakalum viliththu jepikkum
மேய்ப்பன் ஆகணுமே – நான்
maeyppan aakanumae - naan
4. பேய்கள் ஓட்டும் வல்லமையோடு
4. paeykal ottum vallamaiyodu
பிரசங்கள் பண்ணணுமே
pirasangal pannnanumae
கடினமான பாறை இதயம்
katinamaana paarai ithayam
உடைத்து நொறுக்கணுமே – நான்
utaiththu norukkanumae - naan
5. வார்த்தை என்னும் வாளையேந்தி
5. vaarththai ennum vaalaiyaenthi
யுத்தம் செய்யணுமே
yuththam seyyanumae
விசுவாசம் என்னும் கேடயத்தால்
visuvaasam ennum kaedayaththaal
பிசாசை வெல்லணுமே – நான்
pisaasai vellanumae - naan

Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே Song Meaning

Ummodu Irukanume
I want to be with you sir
I want to become like you
Sitting on a mountain as the light of the world
Give light

1. Grows by the side of a flowing river
Become a tree
Every day with leaves
Give fruits
2. Worldly pride is all pleasure
Become trash
Keep yourself in front of my eyes
Run and win
3. With Atma Bara Urkama
Cry and lament
Day and night awake and praying
I am the shepherd
4. With the power to drive demons
Make announcements
A heart of hard rock
Shattered - Me
5. Word is the sword
War must be done
By the shield of faith
Defeat the Devil – Me

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்