உந்தன் சுயமதியே நெறி என்று
உகந்து சாயாதே – அதில் நீ
மகிழ்ந்து மாயாதே
மைந்தனே தேவ மறைப்படி யானும்
வழுத்தும்மதித னைக் கேளாய் – தீங்
கொழித் திதமாய் மனந் தாழாய் அருள் சூழாய்
சொந்தம் உனதுளம் என்று நீ பார்க்கிலோ
வந்து விளையுமே கேடு – அதின்
தந்திரப் போக்கை விட்டோடு கதி தேடு
துட்டர் தம் ஆலோசனைப்படியே தொடர்ந்
திட்ட மதாய் நடவாதே – தீயர்
கெட்ட வழியில் நில்லாதே அது தீதே
சக்கந்தக் காரர் இருக்கும் இடத்தொரு
மிக்க இருக்க நண்ணாதே – அவர்
ஐக்கிய நலம் என்றெண்ணாதே அதொண்ணாதே
நான் எனும் எண்ண மதால் பிறரை அவ
மானிப்பது வெகு பாவம் – அதின்
மேல் நிற்குமே தேவ கோபம் மனஸ்தாபம்
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே Lyrics in English
unthan suyamathiyae neri entu
ukanthu saayaathae – athil nee
makilnthu maayaathae
mainthanae thaeva maraippati yaanum
valuththummathitha naik kaelaay – theeng
kolith thithamaay manan thaalaay arul soolaay
sontham unathulam entu nee paarkkilo
vanthu vilaiyumae kaedu – athin
thanthirap pokkai vittaோdu kathi thaedu
thuttar tham aalosanaippatiyae thodarn
thitta mathaay nadavaathae – theeyar
ketta valiyil nillaathae athu theethae
sakkanthak kaarar irukkum idaththoru
mikka irukka nannnnaathae – avar
aikkiya nalam entennnnaathae athonnnnaathae
naan enum ennna mathaal pirarai ava
maanippathu veku paavam – athin
mael nirkumae thaeva kopam manasthaapam
PowerPoint Presentation Slides for the song Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே PPT
Undhan Suyamadhiye PPT