உங்க வருகைக்காக-என்னை
ஆயத்தப்படுத்துங்கப்பா
உங்க வருகையில்-நான்
உம்மோடு வரனுமப்பா-2
ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தமாகனுமே
உங்க வருகைக்காக ஆயத்தமாகனுமே
ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தப்படுத்தனுமே
இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே
உமக்காக இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே
– உங்க வருகைக்காக
1.கடைசி கால அடையாளங்கள் நடக்கின்றதே
வருகைக்கான காரியங்கள் நடக்கின்றதே-2
ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம் பரிசுத்தமாகனுமே-2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகனுமே-இயேசய்யா-2
-ஆயத்தமாகனுமே
2.சபைகள் எல்லாம் ஊக்கமாக ஜெபிக்கனுமே
வைராக்கியமாக ஜெபிக்கனுமே-2
தேசத்திற்காக (திறப்பில்) நிற்கனுமே-2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகனுமே-இயேசய்யா-2
-ஆயத்தமாகனுமே
வருக இராஜ்ஜியம் வருக-4
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை-2
வருக ராஜ்ஜியம் வருக-2
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை-2
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna Lyrics in English
unga varukaikkaaka-ennai
aayaththappaduththungappaa
unga varukaiyil-naan
ummodu varanumappaa-2
aayaththamaakanumae innum aayaththamaakanumae
unga varukaikkaaka aayaththamaakanumae
aayaththamaakanumae innum aayaththappaduththanumae
intha ulakai naan aathaayappaduththanumae
umakkaaka intha ulakai naan aathaayappaduththanumae
– unga varukaikkaaka
1.kataisi kaala ataiyaalangal nadakkintathae
varukaikkaana kaariyangal nadakkintathae-2
aavi aathmaa sareeramellaam parisuththamaakanumae-2
innum umakkaaka aayaththamaakanumae-iyaesayyaa-2
-aayaththamaakanumae
2.sapaikal ellaam ookkamaaka jepikkanumae
vairaakkiyamaaka jepikkanumae-2
thaesaththirkaaka (thirappil) nirkanumae-2
innum umakkaaka aayaththamaakanumae-iyaesayyaa-2
-aayaththamaakanumae
varuka iraajjiyam varuka-4
ummodu sernthu vaala enakku aasai-2
varuka raajjiyam varuka-2
ummodu sernthu vaala enakku aasai-2
PowerPoint Presentation Slides for the song உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Unga Varukaikkaka Enna – உங்க வருகைக்காக என்னை PPT
Unga Varukaikkaka Enna PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உங்க வருகைக்காக-என்னை
unga varukaikkaaka-ennai
ஆயத்தப்படுத்துங்கப்பா
aayaththappaduththungappaa
உங்க வருகையில்-நான்
unga varukaiyil-naan
உம்மோடு வரனுமப்பா-2
ummodu varanumappaa-2
ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தமாகனுமே
aayaththamaakanumae innum aayaththamaakanumae
உங்க வருகைக்காக ஆயத்தமாகனுமே
unga varukaikkaaka aayaththamaakanumae
ஆயத்தமாகனுமே இன்னும் ஆயத்தப்படுத்தனுமே
aayaththamaakanumae innum aayaththappaduththanumae
இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே
intha ulakai naan aathaayappaduththanumae
உமக்காக இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தனுமே
umakkaaka intha ulakai naan aathaayappaduththanumae
– உங்க வருகைக்காக
– unga varukaikkaaka
1.கடைசி கால அடையாளங்கள் நடக்கின்றதே
1.kataisi kaala ataiyaalangal nadakkintathae
வருகைக்கான காரியங்கள் நடக்கின்றதே-2
varukaikkaana kaariyangal nadakkintathae-2
ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம் பரிசுத்தமாகனுமே-2
aavi aathmaa sareeramellaam parisuththamaakanumae-2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகனுமே-இயேசய்யா-2
innum umakkaaka aayaththamaakanumae-iyaesayyaa-2
-ஆயத்தமாகனுமே
-aayaththamaakanumae
2.சபைகள் எல்லாம் ஊக்கமாக ஜெபிக்கனுமே
2.sapaikal ellaam ookkamaaka jepikkanumae
வைராக்கியமாக ஜெபிக்கனுமே-2
vairaakkiyamaaka jepikkanumae-2
தேசத்திற்காக (திறப்பில்) நிற்கனுமே-2
thaesaththirkaaka (thirappil) nirkanumae-2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகனுமே-இயேசய்யா-2
innum umakkaaka aayaththamaakanumae-iyaesayyaa-2
-ஆயத்தமாகனுமே
-aayaththamaakanumae
வருக இராஜ்ஜியம் வருக-4
varuka iraajjiyam varuka-4
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை-2
ummodu sernthu vaala enakku aasai-2
வருக ராஜ்ஜியம் வருக-2
varuka raajjiyam varuka-2
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை-2
ummodu sernthu vaala enakku aasai-2
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna Song Meaning
For your visit-me
Get ready
In your visit-I
Come with You-2
Be prepared and be more prepared
Ready for your visit
Prepare and prepare more
I will gain this world
I will gain this world for you
– For your visit
1. The signs of the end times are happening
Things are going on for arrival-2
The spirit, soul, and body are all holy-2
And yet be prepared for thee-Isaiah-2
- It's easy
2. All congregations should pray with encouragement
Pray fervently-2
Stand up for the nation (in opening)-2
And yet be prepared for thee-Isaiah-2
- It's easy
Welcome Kingdom Welcome-4
I want to live with you-2
Welcome to Varuka Rajyaam-2
I want to live with you-2
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்