தமிழ்

Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae - உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே

உன்னத தேவனே என் இயேசு ராஜனே
உம்மோடு இணைந்திட என் உள்ளம்
ஏங்குதையா

உம் அன்பைப் பருகிட
ஓடோடி வந்துள்ளேன்
உம்மாக மாறிட
உலகை மறக்கின்றேன்

இரவெல்லாம் பகலெல்லாம் இதயம்
உமக்காக துடிக்குதையா
நினைவெல்லாம் பேச்செல்லாம்
நேசரே உம்மைப் பற்றித் தானே ஐயா

தேனிலும் இனிமையே
தெவிட்டாத அமுதமே
தேடியும் கிடைக்காத
ஒப்பற்ற செல்வமே

பேரின்பக் கடலிலே
ஓய்வின்றி மூழ்கணும்
துதித்து மகிழணும்
தூயோனாய் வாழணும்

மறுரூபமாக்கிடும்
மகிமையின் மேகமே
உம் முக சாயலாய்
உரு மாற்றும் தெய்வமே

கொடியாக படரணும்
உந்தன் நேசமே
மடிமீது தவழணும்
மழலைக் குழந்தை நான்

ஐயா உம் நிழலிலே
ஆனந்த பரவசம்
அளவிடா பேரின்பம்
ஆரோக்கியம் அதிசயம்

Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae Lyrics in English

unnatha thaevanae en Yesu raajanae
ummodu innainthida en ullam
aenguthaiyaa

um anpaip parukida
otooti vanthullaen
ummaaka maarida
ulakai marakkinten

iravellaam pakalellaam ithayam
umakkaaka thutikkuthaiyaa
ninaivellaam paechchellaam
naesarae ummaip pattith thaanae aiyaa

thaenilum inimaiyae
thevittatha amuthamae
thaetiyum kitaikkaatha
oppatta selvamae

paerinpak kadalilae
oyvinti moolkanum
thuthiththu makilanum
thooyonaay vaalanum

maruroopamaakkidum
makimaiyin maekamae
um muka saayalaay
uru maattum theyvamae

kotiyaaka padaranum
unthan naesamae
matimeethu thavalanum
malalaik kulanthai naan

aiyaa um nilalilae
aanantha paravasam
alavidaa paerinpam
aarokkiyam athisayam

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites