வாழ்வின் ஆதாரமே
தாழ்வில் என் பெலனே – 2
உம்மையல்லால் இத்தேசத்தில் துணை இல்லையே
உம்மையல்லால் இத்தேகத்தில் பெலன் இல்லையே – 2
1. ஒன்றுமில்லா ஏழையாக இங்கு வந்தேனே
அளவற்ற கிருபையாலே உயர்த்தி வைத்தீரே – 2
எனக்குண்டான யாவுமே உம்மால் வந்தது
எந்தன் சந்தானம் ஈவாக நீர் தந்தது
2. மனிதர்கள் தள்ளிட நொறுங்கி விழுந்தேனே
தோள்களில் தூக்கியே அழகு பார்த்தீரே
இருள் நிறைந்த என் வாழ்க்கையை ஒளிர்வூட்டியே
நல்ல கலங்கரை விளக்காக நிறுத்தினீரே – 2
3. நீர் செய்த நன்மைக்கு என்ன செய்குவேன்
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் ஏந்தி நடப்பேன் – 2
என்னில் வாழ்வது நானல்ல நீரே இயேசுவே
மண்ணில் வாழ்ந்திடும் நாளெல்லாம் உந்தன் சேவைக்கே
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae Lyrics in English
vaalvin aathaaramae
thaalvil en pelanae – 2
ummaiyallaal iththaesaththil thunnai illaiyae
ummaiyallaal iththaekaththil pelan illaiyae – 2
1. ontumillaa aelaiyaaka ingu vanthaenae
alavatta kirupaiyaalae uyarththi vaiththeerae – 2
enakkunndaana yaavumae ummaal vanthathu
enthan santhaanam eevaaka neer thanthathu
2. manitharkal thallida norungi vilunthaenae
tholkalil thookkiyae alaku paarththeerae
irul niraintha en vaalkkaiyai olirvoottiyae
nalla kalangarai vilakkaaka niruththineerae – 2
3. neer seytha nanmaikku enna seykuvaen
iratchippin paaththiram aenthi nadappaen – 2
ennil vaalvathu naanalla neerae Yesuvae
mannnnil vaalnthidum naalellaam unthan sevaikkae
PowerPoint Presentation Slides for the song வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vaazhvin Aatharamae – வாழ்வின் ஆதாரமே PPT
Vaazhvin Aatharamae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
வாழ்வின் ஆதாரமே
vaalvin aathaaramae
தாழ்வில் என் பெலனே – 2
thaalvil en pelanae – 2
உம்மையல்லால் இத்தேசத்தில் துணை இல்லையே
ummaiyallaal iththaesaththil thunnai illaiyae
உம்மையல்லால் இத்தேகத்தில் பெலன் இல்லையே – 2
ummaiyallaal iththaekaththil pelan illaiyae – 2
1. ஒன்றுமில்லா ஏழையாக இங்கு வந்தேனே
1. ontumillaa aelaiyaaka ingu vanthaenae
அளவற்ற கிருபையாலே உயர்த்தி வைத்தீரே – 2
alavatta kirupaiyaalae uyarththi vaiththeerae – 2
எனக்குண்டான யாவுமே உம்மால் வந்தது
enakkunndaana yaavumae ummaal vanthathu
எந்தன் சந்தானம் ஈவாக நீர் தந்தது
enthan santhaanam eevaaka neer thanthathu
2. மனிதர்கள் தள்ளிட நொறுங்கி விழுந்தேனே
2. manitharkal thallida norungi vilunthaenae
தோள்களில் தூக்கியே அழகு பார்த்தீரே
tholkalil thookkiyae alaku paarththeerae
இருள் நிறைந்த என் வாழ்க்கையை ஒளிர்வூட்டியே
irul niraintha en vaalkkaiyai olirvoottiyae
நல்ல கலங்கரை விளக்காக நிறுத்தினீரே – 2
nalla kalangarai vilakkaaka niruththineerae – 2
3. நீர் செய்த நன்மைக்கு என்ன செய்குவேன்
3. neer seytha nanmaikku enna seykuvaen
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் ஏந்தி நடப்பேன் – 2
iratchippin paaththiram aenthi nadappaen – 2
என்னில் வாழ்வது நானல்ல நீரே இயேசுவே
ennil vaalvathu naanalla neerae Yesuvae
மண்ணில் வாழ்ந்திடும் நாளெல்லாம் உந்தன் சேவைக்கே
mannnnil vaalnthidum naalellaam unthan sevaikkae