தமிழ்

Vallamamaiyin Aaviyaanavar - வல்லமமையின் ஆவியானவர்

வல்லமமையின் ஆவியானவர்
என்னுள் வந்துவிட்டகாரணத்தினால்
பொல்லாத சாத்தானை – ஒரு
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்
 
1.   Power ஆவி எனக்குள்ளே
      பய ஆவி அணுகுவதில்லை
      அன்பின் ஆவி எனக்குள்ளே
      அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
 
2.   கட்டுப்பாட்டின் ஆவியானவர்
      என்னை ஊழவெசழட  பண்ணி நடத்துகிறார்
      இஷ்டம் போல அலைவதில்லை
      அவர் சித்தம் செய்து வாழ்பவன் நான்
 
3.   கிறிஸ்துவுக்குள் நறுமணம் நான்
      தெருத் தெருவா மணம் வீசுவேன்
      மீட்புபெறும் அனைவருக்கும் – நான்
      வாழ்வளிக்கும் வாசனையாவேன்
 
4.   உலகத்திற்கு வெளிச்சம் நான்
      இந்த ஊரெல்லாம் வுழசஉh  அடிப்பேன்
       உப்பாக பரவிடுவேன் – நான்
      எப்போதும் சுவை தருவேன்
   
5.   கர்த்தரின் முத்திரை என் மேல் – நான்
      முற்றிலும் அவருக்குச் சொந்தம்
      அச்சாரமாய் ஆவியானவர் – நான்
      நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
 
6.   தேவனாலே பிறந்தவன் நான்
      எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
      கர்த்தரே பாதுகாக்கிறார்
      தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
 
7.   கடவுள் எனக்கு வாக்களித்ததை
      நிறைவேற்ற வல்லவரென்று
     நிச்சயமாய் நம்பினதாலே – நான்
     நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன் (வளர்கின்றேன்)

Vallamamaiyin Aaviyaanavar Lyrics in English

vallamamaiyin aaviyaanavar
ennul vanthuvittakaaranaththinaal
pollaatha saaththaanai – oru
sollaalae viratti vittaen
 
1.   Power aavi enakkullae
      paya aavi anukuvathillai
      anpin aavi enakkullae
      akattivittaen kasappukalai
 
2.   kattuppaattin aaviyaanavar
      ennai oolavesalada  pannnni nadaththukiraar
      ishdam pola alaivathillai
      avar siththam seythu vaalpavan naan
 
3.   kiristhuvukkul narumanam naan
      theruth theruvaa manam veesuvaen
      meetpuperum anaivarukkum – naan
      vaalvalikkum vaasanaiyaavaen
 
4.   ulakaththirku velichcham naan
      intha oorellaam vulasauh  atippaen
       uppaaka paraviduvaen – naan
      eppothum suvai tharuvaen
   
5.   karththarin muththirai en mael – naan
      muttilum avarukkuch sontham
      achchaாramaay aaviyaanavar – naan
      nichchayamaay meetpu peruvaen
 
6.   thaevanaalae piranthavan naan
      entha paavamum seyvathillai
      karththarae paathukaakkiraar
      theeyon ennai theennduvathillai
 
7.   kadavul enakku vaakkaliththathai
      niraivaetta vallavarentu
     nichchayamaay nampinathaalae – naan
     nampikkaiyil vallavanaanaen (valarkinten)

PowerPoint Presentation Slides for the song Vallamamaiyin Aaviyaanavar

by clicking the fullscreen button in the Top left