Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vazhuvamal Kathitta Dhevane - வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே

 

VAZHUVAMAL KATHITTA DHEVANAE – வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே
என் வலக்கரம் பிடித்தவரே
வல்லடிக்கெல்லாம் விலக்கி என்னை
வாழ்ந்திட செய்தவரே

ஆயிரம் நாவிருந்தாலும்
நன்றி சொல்லித் தீராதே
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மைப் பாட
வார்த்தைகளும் போதாதே
நான் உள்ளவும் துதிப்பேன்
உன்னதர் இயேசுவே

என் மேல் உம் கண்ணை வைத்து
உம் வார்த்தைகள் தினமும் தந்து
நடத்தின அன்பை நினைக்கையில்
என் உள்ளம் நிறையதே
உம் அன்பால் நிறையுதே

எத்தனை சோதனைகள்
வேதனையின் பாதைகள்
இறங்கி வந்து என்னை மறைத்து
நான் உண்டு என்றீரே
உன் தகப்பன் நான் என்றிரே

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane Lyrics in English

 

VAZHUVAMAL KATHITTA DHEVANAE – valuvaamal kaaththitta thaevanae

valuvaamal kaaththitta thaevanae
en valakkaram pitiththavarae
vallatikkellaam vilakki ennai
vaalnthida seythavarae

aayiram naavirunthaalum
nanti sollith theeraathae
vaal naalellaam ummaip paada
vaarththaikalum pothaathae
naan ullavum thuthippaen
unnathar Yesuvae

en mael um kannnnai vaiththu
um vaarththaikal thinamum thanthu
nadaththina anpai ninaikkaiyil
en ullam niraiyathae
um anpaal niraiyuthae

eththanai sothanaikal
vaethanaiyin paathaikal
irangi vanthu ennai maraiththu
naan unndu enteerae
un thakappan naan entirae

PowerPoint Presentation Slides for the song வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vazhuvamal Kathitta Dhevane – வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே PPT
Vazhuvamal Kathitta Dhevane PPT

Song Lyrics in Tamil & English

 
 

VAZHUVAMAL KATHITTA DHEVANAE – வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே
VAZHUVAMAL KATHITTA DHEVANAE – valuvaamal kaaththitta thaevanae

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே
valuvaamal kaaththitta thaevanae
என் வலக்கரம் பிடித்தவரே
en valakkaram pitiththavarae
வல்லடிக்கெல்லாம் விலக்கி என்னை
vallatikkellaam vilakki ennai
வாழ்ந்திட செய்தவரே
vaalnthida seythavarae

ஆயிரம் நாவிருந்தாலும்
aayiram naavirunthaalum
நன்றி சொல்லித் தீராதே
nanti sollith theeraathae
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மைப் பாட
vaal naalellaam ummaip paada
வார்த்தைகளும் போதாதே
vaarththaikalum pothaathae
நான் உள்ளவும் துதிப்பேன்
naan ullavum thuthippaen
உன்னதர் இயேசுவே
unnathar Yesuvae

என் மேல் உம் கண்ணை வைத்து
en mael um kannnnai vaiththu
உம் வார்த்தைகள் தினமும் தந்து
um vaarththaikal thinamum thanthu
நடத்தின அன்பை நினைக்கையில்
nadaththina anpai ninaikkaiyil
என் உள்ளம் நிறையதே
en ullam niraiyathae
உம் அன்பால் நிறையுதே
um anpaal niraiyuthae

எத்தனை சோதனைகள்
eththanai sothanaikal
வேதனையின் பாதைகள்
vaethanaiyin paathaikal
இறங்கி வந்து என்னை மறைத்து
irangi vanthu ennai maraiththu
நான் உண்டு என்றீரே
naan unndu enteerae
உன் தகப்பன் நான் என்றிரே
un thakappan naan entirae

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane Song Meaning

VAZHUVAMAL KATHITTA DHEVANAE – O Lord who has given birth without slipping

O God who has kept me from slipping
My right-hand man
Push me away with all your might
He who gave life

Even with a thousand tongues
Don't just say thank you
Sing to you all the days of my life
Words are not enough
I will praise within
Lord Jesus

Keep your eye on me
Your words are given daily
When I think of the love I had
My heart is full
Be filled with your love

How many tests?
Paths of Pain
Come down and hide me
You said I have
I am your father forever

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்