தமிழ்

Veru Oru Aasai Illa - வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா

உம்மைத் தவிர உம்மைத் தவிர

1. உம் பாதம் பணிந்து நான்

உம்மையே தழுவினேன்

2. இருள் நீக்கும் வெளிச்சமே

எனை காக்கும் தெய்வமே

3. மனம் இரங்கினீரே

மறுவாழ்வு தந்தீரே

4. சுகம் தந்தீரையா

பெலன் தந்தீரையா

5. இரக்கத்தின் சிகரமே

இதயத்தின் தீபமே

6. செய்த நன்மை நினைத்து

துதித்துப் பாடி மகிழ்வேன்

Veru Oru Aasai Illa Lyrics in English

vaetru oru aasai illa Yesu raajaa

ummaith thavira ummaith thavira

1. um paatham panninthu naan

ummaiyae thaluvinaen

2. irul neekkum velichchamae

enai kaakkum theyvamae

3. manam irangineerae

maruvaalvu thantheerae

4. sukam thantheeraiyaa

pelan thantheeraiyaa

5. irakkaththin sikaramae

ithayaththin theepamae

6. seytha nanmai ninaiththu

thuthiththup paati makilvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Veru Oru Aasai Illa

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites