Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vinnappaththai Kaetpavarae - விண்ணப்பத்தை இயேசு கேட்பார்

விண்ணப்பத்தை இயேசு கேட்பார்

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – என்
கண்ணீரை காண்பவரே
சுகம் தருபவரே ஸ்தோத்திரம் இயேசையா

          

1. உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் – ஐயா

      

2. மனதுருகி கரம் நீட்டி
அதிசயம் செய்பவரே – ஐயா

      

3. சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
என்று சொல்லி சுகமாக்கினீர் – ஐயா

      

4. என் நோய்களை சிலுவையிலே
சுமந்து தீர்த்தீரையா – ஐயா

Vinnappaththai Kaetpavarae Lyrics in English

vinnnappaththai Yesu kaetpaar

vinnnappaththai kaetpavarae – en
kannnneerai kaannpavarae
sukam tharupavarae sthoththiram iyaesaiyaa

          

1. ummaal koodum ellaam koodum
oru vaarththai sonnaal pothum – aiyaa

      

2. manathuruki karam neetti
athisayam seypavarae – aiyaa

      

3. siththam unndu suththamaaku
entu solli sukamaakkineer – aiyaa

      

4. en Nnoykalai siluvaiyilae
sumanthu theerththeeraiyaa – aiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Vinnappaththai Kaetpavarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vinnappaththai Kaetpavarae – விண்ணப்பத்தை இயேசு கேட்பார் PPT
Vinnappaththai Kaetpavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

விண்ணப்பத்தை இயேசு கேட்பார்
vinnnappaththai Yesu kaetpaar

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – என்
vinnnappaththai kaetpavarae – en
கண்ணீரை காண்பவரே
kannnneerai kaannpavarae
சுகம் தருபவரே ஸ்தோத்திரம் இயேசையா
sukam tharupavarae sthoththiram iyaesaiyaa

          
          

1. உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
1. ummaal koodum ellaam koodum
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் – ஐயா
oru vaarththai sonnaal pothum – aiyaa

      
      

2. மனதுருகி கரம் நீட்டி
2. manathuruki karam neetti
அதிசயம் செய்பவரே – ஐயா
athisayam seypavarae – aiyaa

      
      

3. சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
3. siththam unndu suththamaaku
என்று சொல்லி சுகமாக்கினீர் – ஐயா
entu solli sukamaakkineer – aiyaa

      
      

4. என் நோய்களை சிலுவையிலே
4. en Nnoykalai siluvaiyilae
சுமந்து தீர்த்தீரையா – ஐயா
sumanthu theerththeeraiyaa – aiyaa

தமிழ்