விடுதலை சாத்தியமே!
விடுதலை! விடுதலை! விடுதலை பெற்றேன்!
விதவிதமாய் பாவத்திலே ஜீவித்த நானே!
இந்த நாளில் எந்தன் இயேசு சொந்த இரத்தத்தால்
தந்திட்டாரே எந்தன் ஆத்ம மீட்பின் விடுதலை!
1. தடுக்கும் பாவத் தளைகளில் – விடுதலை!
கெடுக்கும் தீயப் பழக்கத்தில் – விடுதலை!
என்ன சந்தோஷம்? இந்த விடுதலை!
எந்தன் இயேசு இலவசமாய்த் தந்த சந்தோஷம்
2. எரிக்கும் கோபப்பிடியினில் – விடுதலை!
வதைக்கும் தீய பொறாமையில் – விடுதலை!
அன்பர் இயேசுவே தந்த விடுதலை!
இன்பக் கானான் சென்றிடும் வரை உண்டே விடுதலை!
3. அடுக்காய் பேசும் பொய்யினில் – விடுதலை!
மிடுக்காய் வீசும் பெருமையில் விடுதலை!
ஏழ்மை ரூபமே கொண்ட இயேசுவே!
தாழ்மைகொள்ளää உண்மை பேச ஈந்தார் சக்தியே!
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen! Lyrics in English
viduthalai saaththiyamae!
viduthalai! viduthalai! viduthalai petten!
vithavithamaay paavaththilae jeeviththa naanae!
intha naalil enthan Yesu sontha iraththaththaal
thanthittarae enthan aathma meetpin viduthalai!
1. thadukkum paavath thalaikalil – viduthalai!
kedukkum theeyap palakkaththil – viduthalai!
enna santhosham? intha viduthalai!
enthan Yesu ilavasamaayth thantha santhosham
2. erikkum kopappitiyinil – viduthalai!
vathaikkum theeya poraamaiyil – viduthalai!
anpar Yesuvae thantha viduthalai!
inpak kaanaan sentidum varai unntae viduthalai!
3. adukkaay paesum poyyinil – viduthalai!
midukkaay veesum perumaiyil viduthalai!
aelmai roopamae konnda Yesuvae!
thaalmaikollaää unnmai paesa eenthaar sakthiyae!
PowerPoint Presentation Slides for the song Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen! PPT
Song Lyrics in Tamil & English
விடுதலை சாத்தியமே!
viduthalai saaththiyamae!
விடுதலை! விடுதலை! விடுதலை பெற்றேன்!
viduthalai! viduthalai! viduthalai petten!
விதவிதமாய் பாவத்திலே ஜீவித்த நானே!
vithavithamaay paavaththilae jeeviththa naanae!
இந்த நாளில் எந்தன் இயேசு சொந்த இரத்தத்தால்
intha naalil enthan Yesu sontha iraththaththaal
தந்திட்டாரே எந்தன் ஆத்ம மீட்பின் விடுதலை!
thanthittarae enthan aathma meetpin viduthalai!
1. தடுக்கும் பாவத் தளைகளில் – விடுதலை!
1. thadukkum paavath thalaikalil – viduthalai!
கெடுக்கும் தீயப் பழக்கத்தில் – விடுதலை!
kedukkum theeyap palakkaththil – viduthalai!
என்ன சந்தோஷம்? இந்த விடுதலை!
enna santhosham? intha viduthalai!
எந்தன் இயேசு இலவசமாய்த் தந்த சந்தோஷம்
enthan Yesu ilavasamaayth thantha santhosham
2. எரிக்கும் கோபப்பிடியினில் – விடுதலை!
2. erikkum kopappitiyinil – viduthalai!
வதைக்கும் தீய பொறாமையில் – விடுதலை!
vathaikkum theeya poraamaiyil – viduthalai!
அன்பர் இயேசுவே தந்த விடுதலை!
anpar Yesuvae thantha viduthalai!
இன்பக் கானான் சென்றிடும் வரை உண்டே விடுதலை!
inpak kaanaan sentidum varai unntae viduthalai!
3. அடுக்காய் பேசும் பொய்யினில் – விடுதலை!
3. adukkaay paesum poyyinil – viduthalai!
மிடுக்காய் வீசும் பெருமையில் விடுதலை!
midukkaay veesum perumaiyil viduthalai!
ஏழ்மை ரூபமே கொண்ட இயேசுவே!
aelmai roopamae konnda Yesuvae!
தாழ்மைகொள்ளää உண்மை பேச ஈந்தார் சக்தியே!
thaalmaikollaää unnmai paesa eenthaar sakthiyae!