Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vizhiththiruppoem! Vaekam

விழிப்புடன் செயலாற்றுவோம்!

விழித்திருப்போம்! வேகம் உழைத்திடுவோம்!
கழிந்திடும் நாட்களை உணர்ந்திடுவோம்!
இடைவிடாது ஜெபித்திடுவோம்!
இந்தியரை நாம் சுதந்தரிப்போம்!

     

1. விரைந்து நெருங்கிடும் அவர் வருகை
விளைந்து நிற்கும் வயல் வெளிகள்
தாமதிக்க இனி காலமில்லை
சிலுவை வீரரே ஆர்த்தெழுவீர்!

          

2. அத்தி மரமும் துளிர்த்ததே
ஆண்டவர் வருகையும் நெருங்கியதே
விதைத்தவர் முன்னோர் அறுப்பவர் நாமே
களஞ்சியம் சேர்ப்போம் விரைந்திடுவோம்!

          

3. இந்தியர் அனைவரும் நமது ஜனம்
ஆண்டவர் இயேசுவின் பின்னே வர
சுவிசேஷத் தீபம் ஏற்றிவைப்போம்
மங்கள நித்திய வாழ்வளிப்போம்!

          

4. தூய்மை வாழ்வை அணிந்திருப்போம்
தூயவர் வருகைக்குக் காத்திருப்போம்
வஞ்சகப் பேயினை ஜெயித்திடுவோம்
மங்கா விளக்காய் எரிந்திடுவோம்!

Vizhiththiruppoem! Vaekam Lyrics in English

vilippudan seyalaattuvom!

viliththiruppom! vaekam ulaiththiduvom!
kalinthidum naatkalai unarnthiduvom!
itaividaathu jepiththiduvom!
inthiyarai naam suthantharippom!

     

1. virainthu nerungidum avar varukai
vilainthu nirkum vayal velikal
thaamathikka ini kaalamillai
siluvai veerarae aarththeluveer!

          

2. aththi maramum thulirththathae
aanndavar varukaiyum nerungiyathae
vithaiththavar munnor aruppavar naamae
kalanjiyam serppom virainthiduvom!

          

3. inthiyar anaivarum namathu janam
aanndavar Yesuvin pinnae vara
suviseshath theepam aettivaippom
mangala niththiya vaalvalippom!

          

4. thooymai vaalvai anninthiruppom
thooyavar varukaikkuk kaaththiruppom
vanjakap paeyinai jeyiththiduvom
mangaa vilakkaay erinthiduvom!

PowerPoint Presentation Slides for the song Vizhiththiruppoem! Vaekam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vizhiththiruppoem! Vaekam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

விழிப்புடன் செயலாற்றுவோம்!
vilippudan seyalaattuvom!

விழித்திருப்போம்! வேகம் உழைத்திடுவோம்!
viliththiruppom! vaekam ulaiththiduvom!
கழிந்திடும் நாட்களை உணர்ந்திடுவோம்!
kalinthidum naatkalai unarnthiduvom!
இடைவிடாது ஜெபித்திடுவோம்!
itaividaathu jepiththiduvom!
இந்தியரை நாம் சுதந்தரிப்போம்!
inthiyarai naam suthantharippom!

     
     

1. விரைந்து நெருங்கிடும் அவர் வருகை
1. virainthu nerungidum avar varukai
விளைந்து நிற்கும் வயல் வெளிகள்
vilainthu nirkum vayal velikal
தாமதிக்க இனி காலமில்லை
thaamathikka ini kaalamillai
சிலுவை வீரரே ஆர்த்தெழுவீர்!
siluvai veerarae aarththeluveer!

          
          

2. அத்தி மரமும் துளிர்த்ததே
2. aththi maramum thulirththathae
ஆண்டவர் வருகையும் நெருங்கியதே
aanndavar varukaiyum nerungiyathae
விதைத்தவர் முன்னோர் அறுப்பவர் நாமே
vithaiththavar munnor aruppavar naamae
களஞ்சியம் சேர்ப்போம் விரைந்திடுவோம்!
kalanjiyam serppom virainthiduvom!

          
          

3. இந்தியர் அனைவரும் நமது ஜனம்
3. inthiyar anaivarum namathu janam
ஆண்டவர் இயேசுவின் பின்னே வர
aanndavar Yesuvin pinnae vara
சுவிசேஷத் தீபம் ஏற்றிவைப்போம்
suviseshath theepam aettivaippom
மங்கள நித்திய வாழ்வளிப்போம்!
mangala niththiya vaalvalippom!

          
          

4. தூய்மை வாழ்வை அணிந்திருப்போம்
4. thooymai vaalvai anninthiruppom
தூயவர் வருகைக்குக் காத்திருப்போம்
thooyavar varukaikkuk kaaththiruppom
வஞ்சகப் பேயினை ஜெயித்திடுவோம்
vanjakap paeyinai jeyiththiduvom
மங்கா விளக்காய் எரிந்திடுவோம்!
mangaa vilakkaay erinthiduvom!

தமிழ்