யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
எலியாவைப் போல நான் ஜெபித்திடுவேன்
விடமாட்டேன் விடமாட்டேன் யாக்கோபை
நான் விட மாட்டேன்
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
எலியாவின் தேவனே
இறங்கி வாருமையா
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
கோலியாத் வந்தாலும்
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
yakoba pola naan Lyrics in English
yaakkopaip pola naan poraaduvaen
eliyaavaip pola naan jepiththiduvaen
vidamaattaen vidamaattaen yaakkopai
naan vida maattaen
annaalaip pola aalayaththil
aluthu naan jepiththiduvaen
en thukkam santhoshamaay
maarum varai jepiththiduvaen
kaarmael parvathaththil nintiduvaen
akkini irangum varai jepiththiduvaen
eliyaavin thaevanae
irangi vaarumaiyaa
thaaveethaip pola anuthinamum
thuthiththu naan makilnthiduvaen
koliyaath vanthaalum
Yesu naamaththilae muriyatippaen
PowerPoint Presentation Slides for the song yakoba pola naan
by clicking the fullscreen button in the Top left

