Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yarum Kanna Un Ninthanaigal - யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள்

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum kanna un ninthanaigal

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள்
என் கண்கள் மட்டும் கண்டதே
உடைக்கப்பட்ட பாத்திரம் நீ
குயவன் கரம் உன்னை தேடுதே

என் பிரியமே என் சொந்தமே
உன் நிலைமையை நான் மாற்றுவேன்

நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்
ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்

நீ இருக்கும்போல் உன்னை ஏற்றுக்கொண்டு
உன் பாரங்கள் நான் சுமக்கிறேன்
உன் கண்ணீரே என் நினைவில் கொண்டு
உன் சார்பில் நான் வழக்காடுவேன்

சாம்பலை சிங்காரமாய்
உன் அழுகையை களிப்பாக்குவேன்-2

நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்
ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்

யார் மறந்தாலும்
நான் மறவேனோ
உறவுகள் பிரிந்தாலும்
நான் பிரிவேனோ

நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்
ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal Lyrics in English

yaarum kaannaa un ninthanaikal – Yarum kanna un ninthanaigal

yaarum kaannaa un ninthanaikal
en kannkal mattum kanndathae
utaikkappatta paaththiram nee
kuyavan karam unnai thaeduthae

en piriyamae en sonthamae
un nilaimaiyai naan maattuvaen

naanae unthan thaevan allo
unnai naan arinthirukkiraen
unnai enthan ullangaraththil
aalamaay pathiththirukkiraen

nee irukkumpol unnai aettukkonndu
un paarangal naan sumakkiraen
un kannnneerae en ninaivil konndu
un saarpil naan valakkaaduvaen

saampalai singaaramaay
un alukaiyai kalippaakkuvaen-2

naanae unthan thaevan allo
unnai naan arinthirukkiraen
unnai enthan ullangaraththil
aalamaay pathiththirukkiraen

yaar maranthaalum
naan maravaeno
uravukal pirinthaalum
naan pirivaeno

naanae unthan thaevan allo
unnai naan arinthirukkiraen
unnai enthan ullangaraththil
aalamaay pathiththirukkiraen

PowerPoint Presentation Slides for the song யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yarum Kanna Un Ninthanaigal – யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் PPT
Yarum Kanna Un Ninthanaigal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum kanna un ninthanaigal
yaarum kaannaa un ninthanaikal – Yarum kanna un ninthanaigal

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள்
yaarum kaannaa un ninthanaikal
என் கண்கள் மட்டும் கண்டதே
en kannkal mattum kanndathae
உடைக்கப்பட்ட பாத்திரம் நீ
utaikkappatta paaththiram nee
குயவன் கரம் உன்னை தேடுதே
kuyavan karam unnai thaeduthae

என் பிரியமே என் சொந்தமே
en piriyamae en sonthamae
உன் நிலைமையை நான் மாற்றுவேன்
un nilaimaiyai naan maattuvaen

நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ
naanae unthan thaevan allo
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
unnai naan arinthirukkiraen
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்
unnai enthan ullangaraththil
ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்
aalamaay pathiththirukkiraen

நீ இருக்கும்போல் உன்னை ஏற்றுக்கொண்டு
nee irukkumpol unnai aettukkonndu
உன் பாரங்கள் நான் சுமக்கிறேன்
un paarangal naan sumakkiraen
உன் கண்ணீரே என் நினைவில் கொண்டு
un kannnneerae en ninaivil konndu
உன் சார்பில் நான் வழக்காடுவேன்
un saarpil naan valakkaaduvaen

சாம்பலை சிங்காரமாய்
saampalai singaaramaay
உன் அழுகையை களிப்பாக்குவேன்-2
un alukaiyai kalippaakkuvaen-2

நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ
naanae unthan thaevan allo
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
unnai naan arinthirukkiraen
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்
unnai enthan ullangaraththil
ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்
aalamaay pathiththirukkiraen

யார் மறந்தாலும்
yaar maranthaalum
நான் மறவேனோ
naan maravaeno
உறவுகள் பிரிந்தாலும்
uravukal pirinthaalum
நான் பிரிவேனோ
naan pirivaeno

நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ
naanae unthan thaevan allo
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
unnai naan arinthirukkiraen
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்
unnai enthan ullangaraththil
ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்
aalamaay pathiththirukkiraen

தமிழ்