Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yeattru Kaathidum Yesuvae - ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

பல்லவி

என்னையும் உம தாட்டின் மந்தையோ
டேற்றுக் காத்திடும், யேசுவே.

சரணங்கள்

1. வன்னியான தோர் அலகைப் பேய் தனை
வதைத்திட ஞானப் பெலத்துடன் சிறந்-து
இந்நிலத்தினில் வந்துதித்த நல்
ஏசுவே, எனைச் சேர்த்திடும். – என்னையும்

2. ஜயிருபது ஆட்டினில் ஒன்று
அகன்றிட, மனம் உகந்து கோன்,-அதை
மெய்யதாகவே தேடுவான் என்ற
மேய்ப்பரே, எனைச் சேர்ந்திடும். – என்னையும்

3. வாசலாகவே இருக்கிறேன், எனால்
வந்தவன் மனம் நொந்திடான்,-வெகு
நேசமாகவே வாழ்வான், என்ற நல்
நிமலனே, எனைச் சேர்ந்திடும். – என்னையும்

4. நல்ல மேய்ப்பன் நான் என மொழிந்த என்
நாதனே, ஞான போதனே,-ஜீவ
புல்லுள்ள ஸ்தலந் தன்னில் கொண்டெனைப்
போஷித்து முசிப்பாற்றிடும். – என்னையும்

5. மேய்ப்பராகவே இருக்கிறீர், எந்தம்
மேய்ச்சலும் நீர் தாமலோ,-ஞான
வாய்ப்புள்ள சத்ய மறையில் மேய்ந்து நான்
வளர்ந்திட அருள் புரிந்திடும். – என்னையும்

Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே Lyrics in English

aettuk kaaththidum yaesuvae

pallavi

ennaiyum uma thaattin manthaiyo
taettuk kaaththidum, yaesuvae.

saranangal

1. vanniyaana thor alakaip paey thanai
vathaiththida njaanap pelaththudan siran-thu
innilaththinil vanthuthiththa nal
aesuvae, enaich serththidum. – ennaiyum

2. jayirupathu aattinil ontu
akantida, manam ukanthu kon,-athai
meyyathaakavae thaeduvaan enta
maeypparae, enaich sernthidum. – ennaiyum

3. vaasalaakavae irukkiraen, enaal
vanthavan manam nonthidaan,-veku
naesamaakavae vaalvaan, enta nal
nimalanae, enaich sernthidum. – ennaiyum

4. nalla maeyppan naan ena molintha en
naathanae, njaana pothanae,-jeeva
pullulla sthalan thannil konndenaip
poshiththu musippaattidum. – ennaiyum

5. maeypparaakavae irukkireer, entham
maeychchalum neer thaamalo,-njaana
vaayppulla sathya maraiyil maeynthu naan
valarnthida arul purinthidum. – ennaiyum

PowerPoint Presentation Slides for the song Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே PPT
Yeattru Kaathidum Yesuvae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
aettuk kaaththidum yaesuvae

பல்லவி
pallavi

என்னையும் உம தாட்டின் மந்தையோ
ennaiyum uma thaattin manthaiyo
டேற்றுக் காத்திடும், யேசுவே.
taettuk kaaththidum, yaesuvae.

சரணங்கள்
saranangal

1. வன்னியான தோர் அலகைப் பேய் தனை
1. vanniyaana thor alakaip paey thanai
வதைத்திட ஞானப் பெலத்துடன் சிறந்-து
vathaiththida njaanap pelaththudan siran-thu
இந்நிலத்தினில் வந்துதித்த நல்
innilaththinil vanthuthiththa nal
ஏசுவே, எனைச் சேர்த்திடும். – என்னையும்
aesuvae, enaich serththidum. – ennaiyum

2. ஜயிருபது ஆட்டினில் ஒன்று
2. jayirupathu aattinil ontu
அகன்றிட, மனம் உகந்து கோன்,-அதை
akantida, manam ukanthu kon,-athai
மெய்யதாகவே தேடுவான் என்ற
meyyathaakavae thaeduvaan enta
மேய்ப்பரே, எனைச் சேர்ந்திடும். – என்னையும்
maeypparae, enaich sernthidum. – ennaiyum

3. வாசலாகவே இருக்கிறேன், எனால்
3. vaasalaakavae irukkiraen, enaal
வந்தவன் மனம் நொந்திடான்,-வெகு
vanthavan manam nonthidaan,-veku
நேசமாகவே வாழ்வான், என்ற நல்
naesamaakavae vaalvaan, enta nal
நிமலனே, எனைச் சேர்ந்திடும். – என்னையும்
nimalanae, enaich sernthidum. – ennaiyum

4. நல்ல மேய்ப்பன் நான் என மொழிந்த என்
4. nalla maeyppan naan ena molintha en
நாதனே, ஞான போதனே,-ஜீவ
naathanae, njaana pothanae,-jeeva
புல்லுள்ள ஸ்தலந் தன்னில் கொண்டெனைப்
pullulla sthalan thannil konndenaip
போஷித்து முசிப்பாற்றிடும். – என்னையும்
poshiththu musippaattidum. – ennaiyum

5. மேய்ப்பராகவே இருக்கிறீர், எந்தம்
5. maeypparaakavae irukkireer, entham
மேய்ச்சலும் நீர் தாமலோ,-ஞான
maeychchalum neer thaamalo,-njaana
வாய்ப்புள்ள சத்ய மறையில் மேய்ந்து நான்
vaayppulla sathya maraiyil maeynthu naan
வளர்ந்திட அருள் புரிந்திடும். – என்னையும்
valarnthida arul purinthidum. – ennaiyum

தமிழ்