Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal - யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
 எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
 என் கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
 கரம் தட்டி பாடிடுவேன்

 யேகோவா ஷாலோம்
 யேகோவா ஷம்மா
 யேகோவா ரூவா
 யேகோவா ரவ்ப்பா

1. எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
என்னை நீரே கண்டீரையா
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா — யேகோவா

2. எல்ஷடாயும் நீங்க தாங்க
சர்வ வல்ல தேவனாக
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
எபினேசரும் நீங்க தாங்க
உதவி செய்யும் தேவனாக
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க — யேகோவா

3. எல்லோகியும் நீங்க தாங்க
என்றும் உள்ள தேவனாக
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
இம்மானுவேல் நீங்க தாங்க
மண்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
இன்றும் என்றும் பாடுவீங்க — யேகோவா

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal Lyrics in English

yaekovaa thaevanukku aayiram naamangal

 ethai solli paadiduvaen

 en karththaathi karththar seytha nanmaikal aayiram

 karam thatti paadiduvaen

 yaekovaa shaalom

 yaekovaa shammaa

 yaekovaa roovaa

 yaekovaa ravppaa

1. elroyikku allaelooyaa

ennai neerae kannteeraiyaa

aekkamellaam theerththeeraiyaa

naan thaakaththodu vantha pothu

jeeva thannnneer enakku thanthu

thaakamellaam theerththeeraiyaa — yaekovaa

2. elshadaayum neenga thaanga

sarva valla thaevanaaka

ennai entum nadaththuveenga

epinaesarum neenga thaanga

uthavi seyyum thaevanaaka

ennai entum thaanguveenga — yaekovaa

3. ellokiyum neenga thaanga

entum ulla thaevanaaka

entha naalum paaduveenga

immaanuvael neenga thaanga

mannnnil vantha thaevan neenga

intum entum paaduveenga — yaekovaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yegova Devanukku Aayiram Naamangal – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் PPT
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
yaekovaa thaevanukku aayiram naamangal
 எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
 ethai solli paadiduvaen
 என் கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
 en karththaathi karththar seytha nanmaikal aayiram
 கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
 karam thatti paadiduvaen

 யேகோவா ஷாலோம்
 yaekovaa shaalom
 யேகோவா ஷம்மா
 yaekovaa shammaa
 யேகோவா ரூவா
 yaekovaa roovaa
 யேகோவா ரவ்ப்பா
 yaekovaa ravppaa

1. எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
1. elroyikku allaelooyaa
என்னை நீரே கண்டீரையா
ennai neerae kannteeraiyaa
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
aekkamellaam theerththeeraiyaa
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
naan thaakaththodu vantha pothu
ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
jeeva thannnneer enakku thanthu
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா — யேகோவா
thaakamellaam theerththeeraiyaa — yaekovaa

2. எல்ஷடாயும் நீங்க தாங்க
2. elshadaayum neenga thaanga
சர்வ வல்ல தேவனாக
sarva valla thaevanaaka
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
ennai entum nadaththuveenga
எபினேசரும் நீங்க தாங்க
epinaesarum neenga thaanga
உதவி செய்யும் தேவனாக
uthavi seyyum thaevanaaka
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க — யேகோவா
ennai entum thaanguveenga — yaekovaa

3. எல்லோகியும் நீங்க தாங்க
3. ellokiyum neenga thaanga
என்றும் உள்ள தேவனாக
entum ulla thaevanaaka
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
entha naalum paaduveenga
இம்மானுவேல் நீங்க தாங்க
immaanuvael neenga thaanga
மண்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
mannnnil vantha thaevan neenga
இன்றும் என்றும் பாடுவீங்க — யேகோவா
intum entum paaduveenga — yaekovaa

தமிழ்