தமிழ்

Yehovah Ruvah En Nalla - யேகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்

யேகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
யோகாவா தேவன் என் நல்ல ஆயன்
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே

ஆராதனை ஓ ஆராதனை
ஓ ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை
துதி ஆராதனை உமக்கே

Verse 1

புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்துச் சென்று
என்னை போஷிக்கின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை என்னை நடத்தி
தாகம் தீர்க்கின்றீர்
உம் நாமத்தினிமித்தம் நீதியின் பாதையில்
நாள்தோறும் நடத்துகின்றீர்

Verse 2

எதிரிகள் முன்னே எனக்கொரு பந்தியை
ஆயத்தப்படுத்துகிறீர் பாத்திரம் நிரம்பிட எண்ணையினாலே
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
வாழ்நாட்களெல்லாம் நன்மையும் கிருபையும்
தொடர்ந்திடச் செய்திடுவீர்

Verse 3

கதறின நேரம் என்னவென்று கேட்க வந்தீர்
எனைக் காணும் எல்ரோயியே
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
எனைக் கேட்கும் எபிநேசரே
தனிமையில் நடந்தேன் துணையாக வந்தீர்
யேகோவா ஷம்மா நீரே

Yehovah Ruvah En Nalla Lyrics in English

yaekovaa roovaa en nalla maeyppan

thaalchchi enakkillaiyae

yokaavaa thaevan en nalla aayan

kuraivontum enakkillaiyae

aaraathanai o aaraathanai

o aaraathanai umakkae

aaraathanai o aaraathanai

thuthi aaraathanai umakkae

Verse 1

pullulla idangalil maeyththuch sentu

ennai poshikkinteer

amarntha thannnneeranntai ennai nadaththi

thaakam theerkkinteer

um naamaththinimiththam neethiyin paathaiyil

naalthorum nadaththukinteer

Verse 2

ethirikal munnae enakkoru panthiyai

aayaththappaduththukireer paaththiram nirampida ennnnaiyinaalae

apishaekam seykinteer

vaalnaatkalellaam nanmaiyum kirupaiyum

thodarnthidach seythiduveer

Verse 3

katharina naeram ennaventu kaetka vantheer

enaik kaanum elroyiyae

kooppitta naeram uthavida vantheer

enaik kaetkum epinaesarae

thanimaiyil nadanthaen thunnaiyaaka vantheer

yaekovaa shammaa neerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Yehovah Ruvah En Nalla

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites