Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yen Intha Padukal - ஏன் இந்தப் பாடுதான்! சுவாமி

Yen Intha Padukal
ஏன் இந்தப் பாடுதான்! – சுவாமி
என்ன தருவேன் இதற்கீடுநான்?

ஆனந்த நேமியே – எனை ஆளவந்த குரு சுவாமிய

1. கெத்செமனே யிடம் ஏகவும் – அதின்
கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்
அச்சயனே, மனம் நோகவும் – சொல்
அளவில்லாத் துயரமாகவும்

2. முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் – மும்
முறை முகம் தரைபட வீழவும்
மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும், – கொடு
மரண வாதையினில் மூழ்கவும்

3. அப்பா, பிதாவே என்றழைக்கவும், – துயர்
அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்
செப்பும் உன் சித்தம் என்று சாற்றவும், – ஒரு
தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்

4. ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும், குழம்
பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்
சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும், – உந்தன்
தாசரும் பதந்தனை நாடவும்

Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான் Lyrics in English

Yen Intha Padukal
aen inthap paaduthaan! - suvaami
enna tharuvaen ithargeedunaan?

aanantha naemiyae - enai aalavantha kuru suvaamiya

1. kethsemanae yidam aekavum - athin
kelu malark kaavitai pokavum
achchayanae, manam Nnokavum - sol
alavillaath thuyaramaakavum

2. mulanthaal patiyittuth thaalavum - mum
murai mukam tharaipada veelavum
malungath thuyar umaich soolavum, - kodu
marana vaathaiyinil moolkavum

3. appaa, pithaavae entalaikkavum, - thuyar
akalach seyyum enturaikkavum
seppum un siththam entu saattavum, - oru
thaevathoothan vanthu thaettavum

4. aaththumath thuyar mika needavum, kulam
paaka uthira vaervai odavum
saaththira molikal oththaadavum, - unthan
thaasarum pathanthanai naadavum

PowerPoint Presentation Slides for the song Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்! சுவாமி PPT
Yen Intha Padukal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yen Intha Padukal
Yen Intha Padukal
ஏன் இந்தப் பாடுதான்! – சுவாமி
aen inthap paaduthaan! - suvaami
என்ன தருவேன் இதற்கீடுநான்?
enna tharuvaen ithargeedunaan?

ஆனந்த நேமியே – எனை ஆளவந்த குரு சுவாமிய
aanantha naemiyae - enai aalavantha kuru suvaamiya

1. கெத்செமனே யிடம் ஏகவும் – அதின்
1. kethsemanae yidam aekavum - athin
கெழு மலர்க் காவிடை போகவும்
kelu malark kaavitai pokavum
அச்சயனே, மனம் நோகவும் – சொல்
achchayanae, manam Nnokavum - sol
அளவில்லாத் துயரமாகவும்
alavillaath thuyaramaakavum

2. முழந்தாள் படியிட்டுத் தாழவும் – மும்
2. mulanthaal patiyittuth thaalavum - mum
முறை முகம் தரைபட வீழவும்
murai mukam tharaipada veelavum
மழுங்கத் துயர் உமைச் சூழவும், – கொடு
malungath thuyar umaich soolavum, - kodu
மரண வாதையினில் மூழ்கவும்
marana vaathaiyinil moolkavum

3. அப்பா, பிதாவே என்றழைக்கவும், – துயர்
3. appaa, pithaavae entalaikkavum, - thuyar
அகலச் செய்யும் என்றுரைக்கவும்
akalach seyyum enturaikkavum
செப்பும் உன் சித்தம் என்று சாற்றவும், – ஒரு
seppum un siththam entu saattavum, - oru
தேவதூதன் வந்து தேற்றவும்
thaevathoothan vanthu thaettavum

4. ஆத்துமத் துயர் மிக நீடவும், குழம்
4. aaththumath thuyar mika needavum, kulam
பாக உதிர வேர்வை ஓடவும்
paaka uthira vaervai odavum
சாத்திர மொழிகள் ஒத்தாடவும், – உந்தன்
saaththira molikal oththaadavum, - unthan
தாசரும் பதந்தனை நாடவும்
thaasarum pathanthanai naadavum

தமிழ்