தமிழ்

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum - இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
என்றும் மாறாதது
இயேசு கிறிஸ்துவின் மாறா கிருபை
என்றும் குறையாதது

1. உன் மீறுதல்கள்காய் இயேசு காயங்கள் பட்டார்
உன் அக்கிரமங்கள்காய் இயேசு நொறுக்கப்பட்டார்
உனக்காகவே அவர் அடிக்கப்பட்டார்
உன்னை உயர்த்த தன்னை தாழ்த்தினார் – (2)

2. பாவி என்றென்னை அவர் தள்ளவே மாட்டார்
ஆவலாய் உன்னை அழைக்கிறாரே
தயங்கிடாதே தாவி ஓடிவா
தந்தை இயேசுவின் சொந்தம் கொள்ளவா? – (2)

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum Lyrics in English

Yesu kiristhuvin anpu

entum maaraathathu

Yesu kiristhuvin maaraa kirupai

entum kuraiyaathathu

1. un meeruthalkalkaay Yesu kaayangal pattar

un akkiramangalkaay Yesu norukkappattar

unakkaakavae avar atikkappattar

unnai uyarththa thannai thaalththinaar – (2)

2. paavi entennai avar thallavae maattar

aavalaay unnai alaikkiraarae

thayangidaathae thaavi otivaa

thanthai Yesuvin sontham kollavaa? – (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites