தமிழ்

Yesu Maharajane Meendum - இயேசு மகாராஜனே

இயேசு மகாராஜனே
மீண்டும் வந்திடுவீரே
உம் மக்களாய் ஒன்று கூடினோம்
உம் மகிமையை தரிசிக்க

பஞ்சங்கள் கொள்ளை நோயும் வாட்டுதே
பூகம்பம் யுத்தங்கள் பெருகுதே
மனிதனின் அன்பு தணிந்து போகுதே
உபத்திரவ காலம் தொடங்குதே

இது என்னவோ என்று சிந்தித்துப் பார் நண்பனே
காலங்கள் இது முடிவுதான் என் நேசமே
இவைகளெல்லாம் வேதனைக்கு ஆரம்பம்
இராஜாதி ராஜன் இயேசு மீண்டும் வருகிறார்

உம் நாமம் பரிசுத்த படுவதாக
உம் அரசு வருவதாக
உம் சித்தம் பூமியெங்கும் நிறைவேறுவதாக
என்னை மன்னித்தது போல் மற்றவர்களை
நானும் மன்னிக்கணுமே
எங்கள் அன்றாட உணவை அனுதினமும்
தரவேண்டுமே
உம் இராஜ்யம் கனமும் வல்லமை
என்றென்றும் உரித்தாகட்டும்

இயேசு மகாராஜனே
மீண்டும் வந்திடுவீரே
உம் மக்களாய் ஒன்று கூடினோம்
உம் மகிமையை தரிசிக்க
மகிமையை தரிசிக்க
மகிமையை தரிசிக்க

இயேசுவே வாருமே
இன்றே வாருமே
இயேசுவே வாருமே
ஆவலாய் நிற்கிறோம்
இயேசுவே இயேசுவே

Yesu Maharajane Meendum Lyrics in English

Yesu makaaraajanae

meenndum vanthiduveerae

um makkalaay ontu kootinom

um makimaiyai tharisikka

panjangal kollai Nnoyum vaattuthae

pookampam yuththangal perukuthae

manithanin anpu thanninthu pokuthae

upaththirava kaalam thodanguthae

ithu ennavo entu sinthiththup paar nannpanae

kaalangal ithu mutivuthaan en naesamae

ivaikalellaam vaethanaikku aarampam

iraajaathi raajan Yesu meenndum varukiraar

um naamam parisuththa paduvathaaka

um arasu varuvathaaka

um siththam poomiyengum niraivaeruvathaaka

ennai manniththathu pol mattavarkalai

naanum mannikkanumae

engal antada unavai anuthinamum

tharavaenndumae

um iraajyam kanamum vallamai

ententum uriththaakattum

Yesu makaaraajanae

meenndum vanthiduveerae

um makkalaay ontu kootinom

um makimaiyai tharisikka

makimaiyai tharisikka

makimaiyai tharisikka

Yesuvae vaarumae

inte vaarumae

Yesuvae vaarumae

aavalaay nirkirom

Yesuvae Yesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Maharajane Meendum

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites