Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Naamam Ulaginil - இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில்

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

பல்லவி

யேசு நாமமல்லாம்-உலகினில்
வேறு நாமம் இல்லை,-கிறிஸ்து

அனுபல்லவி

தேசுலாவிய கேரூபீம்பணி
திவ்ய வானவர் முனிவர் கண்மணி,
மாசில்லாத மெய்ஞ்ஞான சிகாமணி,
மதிக்கும் சத்திய வேத சிரோமணி – யேசு

சரணங்கள்

1. வானமும் புவியும்-கதி-ரோன் மதி உடுவும்
கானல் வரை கடலும்-நர-ரான எவ்வுயிரும்
தானே படைத்தருள் ஆதி காரணன்,
சர்வ ஜீவ தயாபரா பூரணன்,
ஈனர் வாக்குக் கெட்டாத மெய்யாரணன்,
இலங்கும் வேத சங்கீத பாராயணன். – யேசு

2. காவிலாத மேவை-செய்-தீவினையதனால்
பூவின் மாந்தர் படும்-துயர்-தேவ கோபமற,
பாவிகளைப் பரனோடுற வாக்கப்,
பரம எருசலேம் நகர் சேர்க்க,
மேவுமலகை அரணைத் தூளாக்க,
மேதினியில் சமாதானம் உண்டாக்க. – யேசு

3. பண்டு வேதியர்கள்-கைக்-கொண்ட மாமறையில்
விண்ட நாமமல்லாமல்-உயர்-அண்ட மீதினிலும்,
மண்டலத்திலும், ஆழி கீழிலும்
மாருதம் செலும் அட்ட திக்கிலும்,
தொண்டர் கூக்குரல் எட்டும் தூரத்திலும்,
துஷ்டர் வர விரும்பாத இடத்திலும். – யேசு

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil Lyrics in English

Yesu naamamallaam ulakinil – Yesu Naamam Ulaginil

pallavi

yaesu naamamallaam-ulakinil
vaetru naamam illai,-kiristhu

anupallavi

thaesulaaviya kaeroopeempanni
thivya vaanavar munivar kannmanni,
maasillaatha meynjnjaana sikaamanni,
mathikkum saththiya vaetha siromanni – yaesu

saranangal

1. vaanamum puviyum-kathi-ron mathi uduvum
kaanal varai kadalum-nara-raana evvuyirum
thaanae pataiththarul aathi kaaranan,
sarva jeeva thayaaparaa pooranan,
eenar vaakkuk kettatha meyyaaranan,
ilangum vaetha sangaீtha paaraayanan. – yaesu

2. kaavilaatha maevai-sey-theevinaiyathanaal
poovin maanthar padum-thuyar-thaeva kopamara,
paavikalaip paranodura vaakkap,
parama erusalaem nakar serkka,
maevumalakai arannaith thoolaakka,
maethiniyil samaathaanam unndaakka. – yaesu

3. panndu vaethiyarkal-kaik-konnda maamaraiyil
vinnda naamamallaamal-uyar-annda meethinilum,
manndalaththilum, aali geelilum
maarutham selum atta thikkilum,
thonndar kookkural ettum thooraththilum,
thushdar vara virumpaatha idaththilum. – yaesu

PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesu Naamam Ulaginil – இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் PPT
Yesu Naamam Ulaginil PPT

யேசு வேத இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் Yesu Naamam Ulaginil பல்லவி நாமமல்லாம்உலகினில் நாமம் இல்லைகிறிஸ்து அனுபல்லவி தேசுலாவிய கேரூபீம்பணி திவ்ய வானவர் முனிவர் கண்மணி தமிழ்